Van de Beek MU thảm họa, Koeman nắn gân Messi

và Sukidsnew đọc bà viết Van de Beek MU thảm họa, Koeman nắn gân Messi

Van de Beek mang màn trình trình diễn ‘thảm họa’ sau khoản thời hạn ký MU, Koeman nắn gân Messi vào buổi tập trước tiên là những tin soccer tiên tiến nhất tối nay, 8/9.

Van de Beek nhận ‘gạch đá’ sau khoản thời hạn ký hợp đồng MU

ngôi sao sáng 5 cánh Hà Lan diễn biến thấy ‘nhẹ toàn cảnh khung hình’ sau khoản thời hạn hoàn thiện việc ký kết với MU, và bày tỏ hồi hộp được nghịch đồng nhóm mới như Paul Pogba, Bruno Fernandes.

Tân binh MU bị chê ‘thảm họa’, Koeman nắn gân Messi
Van de Beek là cầu thủ bị chê nhiều nhất sau trận thua 0-một của Hà Lan trước Italia

tuy vậy, vào lúc Van de Beek còn ko đầu tiên ra mặt sống Anh, thì cựu tiền ảo vệ Ajax nhận những chỉ trích vì màn trình diễn tiên tiến nhất sống Nations League tới sắc cam trước tuyển Italia.

Người hâm mộ ví Van de Beek sẽ tạo ra ra một ‘thảm họa’ trước lúc anh được thay cho ra khỏi sân vào trận thua 0-một của nhóm nhà.

vào hiệp một, tân binh MU chỉ triển khai được 2 đường chuyền và là 5 tới lúc anh phải nhường chỗ tới Steven Bergwijn sống phút 57.

một vào những từng người hâm mộ Hâm mộ tới rằng, HLV Solskjaer hẳn phải lo ngại lúc tận mắt chứng kiến tân binh mới Van de Beek nghịch như vậy. tuy vậy, mang một thực sự là tiền ảo vệ này dường như ko nghịch sống cấp cho CLB vào sắp 6 tháng qua, do dịch Covid-19 và giải VĐQG Hà Lan quyết định kết thúc sớm. Vì thế, việc Van de Beek nghịch ko được tốt cũng là dễ hiểu.

Koeman ‘nắn gân’ Messi vào buổi tập trước tiên

Messi trở lại tập và Barca sau thời hạn ‘đình công’ đòi đi. nhóm trưởng số 10 tới sân tập sớm 30 phút so với những đồng nhóm, tới thấy anh vẫn làm gương tới họ, dù được hiểu ‘buộc’ phải sống lại.

Tân binh MU bị chê ‘thảm họa’, Koeman nắn gân Messi
Messi tới sân tập trước những đồng nhóm nửa tiếng
Tân binh MU bị chê ‘thảm họa’, Koeman nắn gân Messi
Koeman vui vì Messi sống lại nhưng ko quên tin tức nhóm trưởng M10: tôi chỉ nhu cầu những người muốn sống lại Barca

Đây cũng là lần gặp trước tiên của HLV Koeman với siêu sao người Argentina, Tính từ lúc sau cuộc thì thầm tương lai với tin tức được tiết lộ, câu nói sốc sống vào nhà cầm quân này: toàn cảnh độc quyền của cậu trên Barca dường như ko thể!

HLV người Hà Lan sẽ mang cuộc thì thầm nhanh gọn với Messi trước giờ tập. Theo Mundo, Koeman bày tỏ rất vui vì tiền ảo đạo 33 tuổi sống lại, nhưng ko quên ‘nắn gân’ chàng nhóm trưởng rằng, ông chỉ muốn giữ những cầu thủ gắn bó với CLB.

Messi ký tiếp tục trở lại với phong độ tốt nhất của tớ, vào lúc Koeman nói rằng tiếp tục coi anh là cầu thủ ‘tuyệt đỉnh rất nguy cấp cho’, dù tiếp tục ko còn nhận được đối xử tuyệt đỉnh rất nguy cấp cho như HLV trước đó ưa thích hợp tới M10.

Koeman nhắm tới xây dựng dựng Barca với y tế tập thể và ông hứa với Messi tiếp tục giả nhóm trở lại thành một vào những từng CLB ma nhất châu Âu một mùa tiếp nhữa.

Key word : Van de Beek MU thảm họa, Koeman nắn gân Messi Van de Beek MU thảm họa, Koeman nắn gân Messi

Nguồn : vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *