Van de Beek khóc MU, Ramos ký mới Real

và Sukidsnew đọc bà viết Van de Beek khóc MU, Ramos ký mới Real

Van de Beek sai trái tới MU, Liverpool ko mua mới thay cho Van Dijk, Real gia hạn Sergio Ramos là những tin đá bóng tiên tiến nhất sáng nay, 27/10.

Van de Beek sai trái gia nhập MU

Van de Beek đừng khóc MU, Sergio Ramos ký mới Real Madrid
Van Basten mang lại rằng, Van de Beek sẽ sai trái lúc tới MU hồi hè

Cựu danh thủ Marco Van Basten mang lại rằng, Van de Beek sẽ sai trái lúc chuyển tới MU đùa bóng vào hè này.

Van de Beek mới chỉ mang 59 đùa trên sân và ko đá chính một trận nào trên quốc tế hạng Anh mùa này mang lại MU. sống trận đấu với Chelsea vừa qua, Solskjaer thậm chí còn ko sử dụng cầu thủ người Hà Lan.

“Đáng lẽ Van de Beek ko nên tới MU. lúc người tiêu sử dụng du ngoạn là một vào những cầu thủ hoặc, người tiêu sử dụng du ngoạn muốn đùa bóng từng tuần. thiệt tệ mang lại một cầu thủ như Donny lúc chỉ đùa 6 hoặc 7 trận vào vào năm này”.

những nhân viên đá bóng Hà Lan là Jan van Halst và Youri Mulder cũng rất thất vọng lúc tận mắt chứng kiến Van de Beek thường xuyên cảnh dự bị sống Old Trafford.

Real Madrid gia hạn thêm một năm với Sergio Ramos

Van de Beek đừng khóc MU, Sergio Ramos ký mới Real Madrid
Sergio Ramos, chàng thủ lĩnh dũng mãnh của Real Madrid

sống tuổi sắp va ngưỡng 35, Sergio Ramos vẫn là chiến binh oai phong nhất sống Real Madrid, đóng góp vai trò trọng yếu vào cả lối đùa lẫn ý thức của team bóng Zidane.

chính vì sự trở lại của Sergio Ramos sẽ góp thêm phần ko nhỏ nhằm Kền kền thắng đẹp Barca 3-một sống Siêu kinh điển thứ 256 ngay trên Nou Camp.

hiện nay trên, Ramos đang được sống năm cuối của hợp đồng và theo Marca, Real Madrid dự kiến trao mang lại trung vệ kỳ cựu gamer dạng gia hạn thêm một năm, tức tới hè 2022.

Sergio Ramos sẽ mang 15 năm góp sức mang lại team bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, và team mang về vô số danh hiệu. Dù vậy, Real Madrid ko tồn trên truyền thống lâu đời lịch sử vẻ vang giữ những người hùng sống lại CLB, như từng đối xử với Raul hoặc Iker Casillas ra đi vào nước mắt,…

Liverpool ko mua mới thay cho Van Dijk

Van de Beek đừng khóc MU, Sergio Ramos ký mới Real Madrid
Liverpool được suy nghĩ ko tồn trên ý định mua mới vào tháng một nhằm thay cho Van Dijk bị chấn thương

team bóng của Klopp được suy nghĩ tiếp tục giữ lại những phương án phòng thủ hiện nay trên của họ vào phần sót lại của mùa giải, ko mua mới thay cho Van Dijk.

Trung vệ Hà Lan gặp chấn thương nặng sống trận Liverpool hòa 2-2 Everton hôm 17/10 và cần ít nhất 5 tháng nhằm phục hồi.

mang những tin tức, HLV Jurgen Klopp nhắm tiềm năng thay cho thế vào tháng một/2020, với Kabak của Schalke được nhắc tới. Nhưng theo Liverpool Echo, ko tồn trên gì vừa lòng nhu yếu nhà ĐKVĐ quốc tế hạng Anh tham gia vào thị trường sang nhượng vốn mùa Đông.

tiền vào vui chơi vệ Fabinho hiện nay được HLV Klopp tin tưởng sắm vai trung vệ thay cho Van Dijk, và với Joe Gomes, sống quốc tế trừ là Matip và cầu thủ trẻ Rhys Williams tư vấn thêm sự đối đầu.

L.H

Key word : Van de Beek khóc MU, Ramos ký mới Real Van de Beek khóc MU, Ramos ký mới Real

Nguồn : vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *