UAV giống Bayraktar TB2 Thổ Nhĩ Kỳ tiến công những vị trí của DPR

UAV giống Bayraktar TB2 Thổ Nhĩ Kỳ tiến công những vị trí của DPR và Sikids News đọc tiếp bà ngày thời điểm ngày hôm nay

ANTD.VN – tổ chức chính quyền cùng hòa Nhân dân Donetsk (DPR) tự xưng vừa qua sẽ lên tiếng cáo buộc Ukraine sử dụng một tàu bay ko người lái (UAV) ko xác định sống Donbass, tổ chức ko kích nhằm tiềm năng vào những vị trí của DPR.

Một UAV giống Bayraktar TB2 Thổ Nhĩ Kỳ tấn công các vị trí của DPR ảnh 1

Bảng điều làm mang tới mang tới tàu bay ko người lái

Theo nguồn tin, tuy vậy ko thể xác định được loại UAV sẽ tiến công những vị trí của DPR, tuy vậy, một UAV Bayraktar TB2 Thổ Nhĩ Kỳ trước đó sẽ được thấy sắp biên giới của DPR, điều này làm mang tới mang tới những nhân viên quân sự suy nghĩ tới chính loại phương tiện bay này triển khai cuộc ko kích.

Được biết, chiếc UAV này ko được phát hiện tại ra kịp thời và rất trọn vẹn mang thể nó sẽ triển khai một chuyến bay sống độ cao rộng lớn, mà thời nay, chỉ mang UAV Bayraktar TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ đang được phục vụ mang tới quân team Ukraine mới mang tích điện.

Hậu quả của cuộc ko kích vào những vị trí của DPR vào trung tâm vực Staromikhaylovka sẽ làm mang tới mang tới ít nhất một quân sĩ thiệt mạng.

Kiev ko đầu tiên comment về cuộc tiến công vào những vị trí của DPR, tuy vậy, hiện tại căng thẳng sống Donbass đang được tăng thêm, minh chứng là việc quân team Ukraine kéo một vào từng lượng rộng lớn xe bọc thép tới trung tâm vực này, điều động UAV và nhân lực tới đường phân giới.

những nhân viên Note rằng, Kiev đang được nỗ lực trả ra lựa tìm giống Karabakh sống Donbass, sử dụng UAV và pháo mang tới việc này.

Theo Avia-pro

từ chính : UAV giống Bayraktar TB2 Thổ Nhĩ Kỳ tiến công những vị trí của DPR UAV giống Bayraktar TB2 Thổ Nhĩ Kỳ tiến công những vị trí của DPR UAV giống Bayraktar TB2 Thổ Nhĩ Kỳ tiến công những vị trí của DPR

Nguồn : Anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *