Twitter cấm tài khoản của Tổng thống Donald Trump vĩnh viễn

Twitter cấm tài khoản của Tổng thống Donald Trump vĩnh viễn với Sikids News đọc tiếp bà ngày thời điểm hôm nay

ANTD.VN –  social Twitter sẽ cấm hẳn Tổng thống Trump khỏi nền tảng của họ. vào trong một tin tức tối 8-một, Twitter mang lại thấy thêm: “sau khoản thời hạn xem xét ngặt nghèo những bài đăng vừa rồi từ tài khoản @realDonaldTrump và đồ họa xung vòng quanh, TP Đà Nẵng Discovery sẽ tạm ngưng tài khoản vĩnh viễn do nguy hại kích động thêm bạo lực”.

“vào đồ họa những sự kiện kinh hoàng xảy ra vào tuần này, TP Đà Nẵng Discovery sẽ nói rõ vào hôm 6-một rằng những hành vi vi phạm Quy tắc Twitter rất sở hữu thể dẫn tới hành vi này”, tin tức của Twitter nêu rõ.

Quyết định của social Twitter được mang ra sau 2 dòng đăng của Tổng thống Mỹ vào chiều 8-một và cũng là cuối với của một người “nghiện” Twitter như ông Trump.

Dòng tweet thứ nhất là về những người ủng hộ Trump. “75.000.000 người Mỹ yêu nước vĩ đại sẽ bỏ phiếu mang lại tôi, vì “Nước Mỹ trên hết”, và “Làm mang lại nước Mỹ vĩ đại trở lại”, tiếp tục Xu thế nói rộng lớn vào tương lai. Họ tiếp tục ko còn xẩy ra khinh thường hoặc đối xử bất công dưới ngẫu nhiên hình thức nào !!!”

Dòng đăng thứ hai mang lại thấy ông Trump ko tồn trên kế hoạch tham gia lễ nhậm chức của tân Tổng thống Joe Biden. “Gửi tới tất tật những người sẽ yêu cầu, tôi tiếp tục ko còn tham gia Lễ nhậm chức vào vào trong ngày 20-một”.

Twitter cấm tài khoản của Tổng thống Donald Trump vĩnh viễn ảnh 1

Tài khoản cá thể của ông Donald Trump trên Twitter hiện nay sẽ rơi vào tình trạng ngừng vĩnh viễn

vào đồ họa bạo loạn nổ ra trên tòa nhà Quốc hội Mỹ, Twitter mang lại rằng những dòng tin tức này, với với tầm tác động của người đăng là Tổng thống Donald Trump, nó tiếp tục được Viral theo chiều phía xấu, sở hữu những cả kích động bạo lực.

Vài tháng nay, tài khoản của ông Donald Trump sẽ vài lần đăng những nội dung nội dung bài viết tương tự. sở hữu lần, ông tuyên bố “tiếp tục tư vấn, trao quyền và che chắn mang lại những người tin rằng ông sẽ thắng cử”, Twitter mang lại thấy thêm.

Lệnh cấm của Twitter nhắc ví dụ tới “tài khoản @realDonaldTrump”, chứ ko phải cá thể ông Trump. Twitter cũng tiếp tục thực thi chính sách kiểm soát nhằm đảm nói rằng ông Donald Trump ko thể phá lệnh cấm nhằm đăng hoặc lãnh đạo đăng trên tài khoản khác.

Tối 8-một, ông Trump hoặc ai đó thay cho mặt ông sẽ đăng trên tài khoản @POTUS của social Twitter phản ứng về việc này: “Như tôi sẽ nói từ lâu, Twitter sẽ ngày càng trở nên tiến xa rộng vào việc cấm tự trên ngôn luận và tối nay, những nhân viên Twitter sẽ phối tương ưa thích với Đảng Dân doanh nghiệp và Cánh tả cực đoan vào việc xóa tài khoản của tôi khỏi nền tảng của họ, nhằm bịt miệng tôi”. tuy vậy, những dòng tweet này sắp như biến mất ngay lập tức.

Theo CNN

từ khóa : Twitter cấm tài khoản của Tổng thống Donald Trump vĩnh viễn Twitter cấm tài khoản của Tổng thống Donald Trump vĩnh viễn Twitter cấm tài khoản của Tổng thống Donald Trump vĩnh viễn

Nguồn : Anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *