Trung Quốc ko xác nhận vị thế siêu cường của Nga

Trung Quốc ko xác nhận vị thế siêu cường của Nga với Sikids News đọc tiếp bà ngày ngày hôm nay

Trang Reporter dẫn tin tức từ tờ báo Trung Quốc Sohu sẽ comment rằng Liên Xô ko những nhằm lại tài sản mà còn phải cả những mối nguy hại khác.

Liên Xô là một vương quốc rất hùng mạnh, đó là một siêu cường được xác nhận, đủ sức đối đầu với Mỹ, thậm chí với thời hạn Moskva bỏ xa Washington về khoa học và tổng hợp công nghiệp – quân sự, nhưng lại ít coi trọng nghành nông nghiệp và công nghiệp nhẹ.

Nền trung tâm tài chính của họ sẽ trở thành tác động bởi điều này, tình hình từ từ xấu đi. Kết quả là việc suy sụp kéo theo sự tan rã của Liên Xô.

Nhìn vào sự trở thành tân tiến của Liên bang Nga thời đại này, nói theo thời cơ khác trình độ khoa học và technology của họ thuộc vào hàng tối nhiều trái trung tâm đất, thành quả do Liên Xô nhằm lại sẽ với vô tận bước trở thành tân tiến.

Moskva ko nhất thiết phải quá nhiều về tiến bộ khoa học technology – chỉ việc tiếp tục khai thác và trở thành tân tiến nguồn dự trữ của Liên Xô là đủ.

Trên thực tiễn Nga rất mạnh, nhưng Tính tới nay vẫn ko thể xác minh Chắn chắn rằng rằng nước này tiếp tục lấy lại vị thế siêu cường vào tương lai. tổng thể những gì chúng ta nói theo thời cơ khác chỉ là với thời cơ.

Nhưng phối hợp tình hình, vẫn tồn trên ko dễ nhằm xác minh một điều như vậy, vì với những yếu tố trọng yếu ngăn cản điều này, ví dụ đó là những gì?

một vào những từng Vì Sao tiêu cực đó là vị trí địa lý lúc phần rộng lớn tổ quốc với dân sinh sống thưa thớt, nhất là sống phía Bắc. Về mặt này, Nga trọn vẹn khác với Trung Quốc, nơi người dân sống sống khắp tổng cùng nơi.

Như vậy, Nga ko sử dụng hết những vùng lãnh thổ hiện tại với, hoặc nói đúng rộng là ko thể tổ chức điều này vì những Vì Sao người tiêu sử dụng quan. Sự trở thành tân tiến của những trung tâm vực đóng góp băng vĩnh cửu là vô với ko dễ khăn.

Lấy ví dụ về Trung Quốc, nói theo thời cơ khác rõ ràng rằng điều trọng yếu nhất mang lại sự tiến bộ là người dân của tổ quốc, từ giới tinh tuý tới công dân thường thì, thao tác thao tác với nhau, tránh tình trạng mất đoàn kết.

giản dị và giản dị là người dân sống một vương quốc nhiều sắc tộc rất với thể sống vào hòa bình mà ko thao tác thao tác vì tiềm năng dân cư sẽ ko còn dễ, và ko dễ rộng nhiều nhằm trở thành một dân tộc thống nhất.

Nhưng điều tệ rộng thuộc chỗ nước Nga giàu tài nguyên tự nhiên, về nguyên tắc lại với dân số tương đối nhỏ, nói theo thời cơ khác là nhỏ tới mức thiếu vắng.

Liên Xô sẽ trao mang lại Liên bang Nga những vùng lãnh thổ rộng lớn và vũ khí nhằm phòng thủ. tuy vậy ko mang lại Moskva đủ y tế nhằm trở thành tân tiến những trung tâm đất hiện tại với. Đó là Vì Sao làm mang lại mang lại Nga ko dễ trở thành siêu cường.

những vấn đề của nền trung tâm tài chính Liên bang Nga – kế thừa từ Liên Xô, tiếp tục tác động tới sự trở thành tân tiến và tiến bộ vào tổng cùng nghành.

Xuất khẩu vũ khí ko thể lấp đầy lỗ hổng trung tâm tài chính. vào cả lúc muốn trở thành tân tiến những ngành công nghiệp khác, Nga cũng ko dễ thoát khỏi thói quen cũ.

tầm thời cơ giữa Liên bang Nga và siêu cường vẫn tồn trên rất rộng rộng lớn rộng lớn, và ko những vì những vấn đề nội bộ của tổ quốc mà còn phải bị Mỹ đang được hết sức kìm hãm sự trở thành tân tiến. vì thế, trước hết Nga rất cần phải làm cho xong và xử lý những vấn đề nội bộ ko giống nhau, trang Sohu của Trung Quốc tóm lại.

từ chính : Trung Quốc ko xác nhận vị thế siêu cường của Nga Trung Quốc ko xác nhận vị thế siêu cường của Nga Trung Quốc ko xác nhận vị thế siêu cường của Nga

Nguồn : Anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *