TOP vui chơi PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch hoặc nhất 2018

Năm 2017 là một vào từng vào từng năm thành tựu nhất của những tựa vui chơi trên PS4, Xbox One, PC và Nintendo Switch. Năm 2018 hứa hẹn nhiều điều tương tự với một lịch biểu đầy hứa hẹn, hứa hẹn một sự phong phú mẫu mã của trò đùa bất kể nền tảng lựa sắm của khác quốc tế. Từ những thương hiệu cướp biển rộng lớn giết những con thú tuyệt vời bằng lưỡi tìm trở thành súng, Dưới đấy là là list vui chơi mới trên PC, PS4, Xbox one và Nintendo Switch được thị trường Gamer tổng hợp và tình tiết tới những Gamer.

Game hay cho PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch

vui chơi hoặc mang lại PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch

list vui chơi hoặc mang lại PC, PS4, Xbox One, Nintendo Sưitch

God of War (PS4)

Một thương hiệu ko cần lời reviews, God of War sắp trình làng, Kratos sẽ mang một vào từng nhân vật nổi tiếng, đóng góp vai trò trưởng thành rộng với đàn ông mình tham gia cuộc đấu vào một trong những trái trung tâm đất Norse kín mít. Nhà cải thời cơ và phát triển Sony Santa Monica tuyên bố việc trình diễn trên E3 đang được trình làng trên một chiếc PS4 yêu cầu chỉnh chứ ko phải là PS4 Pro. Sự xuất hiện nay của mẫu máy thương hiệu sắp với hành vi và trực quan mang vẻ như một sự ngoạn mục. tuy vậy Sony đang được ko đầu tiên tuyên bố ngày xuất bạn dạng, một rò rỉ trên PS Store mang lại thấy khác quốc tế tiếp tục rất mang thể đùa God of War vào vào trong ngày 22 tháng 3. việc đó nghe mang vẻ đúng lúc xem xét những tựa vui chơi God of War trước đây được xuất bạn dạng vào với tháng.

Sea of ​​Thieves (Xbox One, Windows 10)

2017 ko phải là một vào từng năm tốt mang lại Xbox One và Microsoft về những trò đùa độc quyền. Sea of ​​Thieves, dự kiến ​​vào quý I năm 2018, nên thay cho đổi việc đó. cải thời cơ và phát triển bởi phòng thu của huyền thoại Anh Rare, Sea of ​​Thieves là một vào từng cuộc phiêu lưu nhiều người đùa social trước tiên mang khác quốc tế đùa như một cướp biển rộng lớn.

mang một phong thái thẩm mỹ và làm đẹp cartoonish gợi nhớ lại những trò đùa Fable và phóng đại vật lý mang lại phép vượt qua những khoảnh khắc hàng đầu ví dụ như mang nhân vật của khác quốc tế ra khỏi những khẩu súng, như khác quốc tế cướp, đánh và tìm hiểu những gì dường như một sự một vào từng vào từng trái trung tâm đất vui chơi vui nhộn xung xung quanh. Nhìn ra nó trên toàn toàn thế giới vào vào trong ngày 20 tháng 3.

Yakuza 6: Yakuza 0 và Yakuza Kiwami của tuy vậy of Life (PS4)

Năm 2017 là những thời cơ tuyệt vời nhằm reviews những người mới tới loạt phim gangster trái trung tâm đất ko ngừng tăng thêm của Sega. Yakuza 6 mặt khác khen thưởng những người hâm mộ sẽ được xung xung quanh Tính từ lúc thời hạn đầu tiên tập phim truyền hình rộng một thập kỷ trước. Ngay sau khoản thời hạn những sự kiện của Yakuza 5 trên PS3, khác quốc tế đóng góp vai Kazuma Kiryu lúc khác quốc tế đi qua những nơi của Kamurocho và Hiroshima nhằm phối tích hợp những gì sẽ xảy ra với trẻ nuôi của khác quốc tế lúc khác quốc tế vắng mặt. Tất nhiên nó tiếp tục ko còn phải là một vào từng trò đùa Yakuza mà ko tồn trên một mặt của huyền ảo. Lần này, những ngôi sao 5 cánh sáng mới của Nhật version Pro Wrestling với với đạo diễn nổi tiếng Yakuza Takeshi. Ngày xuất bạn dạng Yakuza 6 là ngày 20 tháng 3 và nó chỉ giành mang lại PS4.

Metro Exodus (PS4, Xbox One, PC)

một vào từng điều bất thần rộng lớn nhất của E3 2017 , Metro Exodus là một vào từng vui chơi bắn súng người trước tiên mang những yếu tố sống còn và kinh dị. Mức độ dường như một sự sự việc phối tích hợp của những cấp cho độ tuyến tính, thường thì và những trung tâm mở trên trái trung tâm đất. sống vào vùng trung tâm đất hoang vu sau ngày tận thế của Nga, khác quốc tế tiếp tục trải nghiệm toàn thế giới đời thường dưới lòng trung tâm đất, nơi những trạm tàu ​​điện ngầm trở thành nơi mang nhiều người tham gia và tham gia vào một trong những vào từng cuộc hành trình trên khắp lục địa nhằm tìm tìm mẫu gì tốt rộng. Dọc theo thời cơ khác quốc tế tiếp tục gặp phải tổng thể những thời cơ của con thú trở thành mà khác quốc tế tiếp tục phải chống đỡ với một loại súng trường, súng ngắn, và vũ khí tùy lúc khác. ko tồn trên ngày xuất bạn dạng nào được tiết lộ mang lại Metro Exodus, ngoài cửa ngõ sổ khởi động ngày thu năm 2018.

Far Cry 5 (PS4, Xbox One, PC)

trình làng trên Montana, khác quốc tế là phó của một công an trưởng vào quận Hope County hư cấu được giao trọng trách lấy Eden’s Gate – một nền văn hoá ngày tận thế quân team. mang vẻ như mang một trái trung tâm đất bị bắt giữ trực quan đầy những thứ nổ, bắn và phóng yêu thích với với nhiều thị trường xung xung quanh đủ nhằm đi với hành vi. tuy vậy những tuyệt hảo khởi đầu của TP. Đà Nẵng Discovery về Far Cry 5 sẽ tạo mang lại TP. Đà Nẵng Discovery một vào từng lo ngại, sự chậm trễ của Ubisoft so với vui chơi bắn súng ko ngừng tăng thêm này sẽ mang lại thấy tốt. Hãy tìm Far Cry 5 vào vào trong ngày 27 tháng 3.

Monster Hunter World (PS4, Xbox one)

Như thương hiệu mang lại thấy khác quốc tế tiếp tục được theo dõi xuống quái vật trên một trái trung tâm đất đầy màu sắc, tuyệt vời với khác quốc tế bè hoặc solo. Mục nhập tiên tiến nhất vào loạt bài này nhằm tiềm năng tiềm năng tiếp cận được, một vào từng phiên version vào quá khứ ko tồn trên và thường bị tránh so với một hình tượng người tiêu tiêu sử dụng người theo dõi mặt phía ngoài nước Nhật. tuy vậy, nếu như Monster Hunter World beta là một vào từng dấu hiệu mang lại thấy, nhà cải thời cơ và phát triển Capcom sẽ mang một vào từng tiêu đề hứa hẹn rộng năm 2018 nhờ vào sự võ thuật nhanh gọn lẹ nhạy, dễ điều phối và một loạt những vũ khí thông thoáng như thanh tìm rộng lớn rất mang thể trở thành súng, và quái vật kì quái spew xi măng xấp xỉ goop.

Thêm vào đó, nó giản dị rộng nhằm hiểu những gì nhiều tính năng của nó là nhờ một khối VPS trình đơn thấp. lân cận nhìn tuyệt đẹp, mang vô số vũ khí, thường xuyên chuyển tiếp Một trong những nơi, và đùa bốn người đùa liên minh. Xem trò đùa nhập vai hành vi này vào vào trong ngày 26 tháng một.

Red Dead Redemption 2 (PS4, Xbox one)

Được cải thời cơ và phát triển bởi những người sáng tạo thành ra Grand Theft tự động hóa V và Red Dead Redemption, Red Dead Redemption 2 là một vào từng mẩu chuyện sử thi về toàn thế giới đời thường sống vùng trung tâm ko tha thứ của Mỹ. trái trung tâm đất rộng rộng lớn rộng lớn và ko khí của trò đùa cũng tiếp tục tư vấn nền tảng mang lại trải nghiệm người đùa trực tuyến mới.

những trò đùa khác TP. Đà Nẵng Discovery mong đợi vào năm 2018 bao hàm Red Dead Redemption 2 từ studio GTA Rockstar, Crackdown 3 của Microsoft, Spider-Man mang lại PS4, và kỳ vọng Metroid Prime 4 mang lại Nintendo Switch. khác quốc tế đang được đùa trò vui nhộn  gì vào năm 2018? Hãy mang lại TP. Đà Nẵng Discovery biết trải qua ý kiến coment phía dưới nha. Mãi Yêu <3 :)))

từ chính : TOP vui chơi PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch hoặc nhất 2018TOP vui chơi PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch hoặc nhất 2018TOP vui chơi PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch hoặc nhất 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *