Tổng thống Maduro tuyên bố sẵn sàng tới cuộc xung đột sống Venezuela

Tổng thống Maduro tuyên bố sẵn sàng tới cuộc xung đột sống Venezuela và Sikids News đọc tiếp bà thời hạn thời điểm ngày hôm nay

ANTD.VN -Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro ngày 21-9-2020 tuyên bố, quân team nước này sẽ sẵn sàng tới một cuộc xung đột xảy ra trên vương quốc Nam Mỹ này.

Tổng thống Maduro tuyên bố sẵn sàng cho cuộc xung đột ở Venezuela ảnh 1

Lực lượng vũ trang Venezuela

“Tôi sẽ gặp những lãnh đạo cấp cho cao của quân team. tổng thể những trung tâm vận hành và sinh hoạt tình báo, phản gián và trung tâm lãnh đạo đặc trưng nhằm ‘bảo vệ tổng thống và những tiểu bang’ sẽ được kích hoạt”, ông Maduro tin tức tới thấy thêm.

Tuyên bố trên của Tổng thống Venezuela được trả ra sắp đầy một ngày sau thời hạn Bộ quốc tế giao Mỹ áp đặt những giải pháp trừng phạt mới so với ông Maduro, với cáo buộc Caracas vi phạm lệnh cấm vận vũ khí với cùng hòa Hồi giáo Iran.

Trước đó và ngày, Mỹ sẽ thông tin lệnh trừng phạt mới so với ít nhất 27 cá thể và thực thể liên quan tới sự kiện hạt nhân và vũ khí thường thì của Iran.

Reuters dẫn lời quốc tế trưởng Mỹ Mike Pompeo tới thấy thêm, vào số những thực thể và cá thể bị Washington áp đặt lệnh trừng phạt mang Bộ Quốc phòng Iran và Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro – người đang được tìm thời cơ liên minh với Tehran vào nghành nghề dầu mỏ.

“vào sắp hai năm qua, giới chức Iran sẽ liên minh với cơ quan ban ngành Venezuela nhằm phớt lờ lệnh cấm vận vũ khí của Liên hiệp quốc (LHQ). hành vi của đơn vị TP Đà Nẵng Discovery ngày thời hạn thời điểm ngày hôm nay là một lời nhắc nhở rất cần được toàn trái trung tâm đất nhằm ý”, quốc tế trưởng Mỹ nhấn mạnh.

Nhà quốc tế ship hàng đầu của Mỹ nhằm ý thêm, Bộ quốc tế giao Mỹ một mùa tiếp nhữa áp đặt những giải pháp trừng phạt ông Maduro theo sắc lệnh hành pháp của Tổng thống Trump và phối hợp nghị quyết của Liên hợp quốc. Bộ này cũng nêu ra những tiếp xúc quốc phòng giữa Iran và nhà lãnh đạo Venezuela.

Bộ quốc tế giao Venezuela ngay sau đó sẽ lên án việc thông tin những giải pháp trừng phạt mới của Mỹ so với Tổng thống Maduro, và mô tả động thái này của Washington là một hành vi khiêu hấn mới nhằm tiềm năng vào Caracas.

“Caracas lên án trước mạng xã hội quốc tế về hành vi khiêu hấn mới của Mỹ, và bác bỏ việc Washington thông tin những giải pháp trừng phạt đơn phương so với Tổng thống Nicolas Maduro, mà ko tồn trên ngẫu nhiên trên Sao gì vào chiến dịch đang được tung ra chống lại Iran, Venezuela và khối VPS LHQ nhiều phương”, tin tức của Bộ quốc tế giao Venezuela nhấn mạnh.

từ khóa : Tổng thống Maduro tuyên bố sẵn sàng tới cuộc xung đột sống Venezuela Tổng thống Maduro tuyên bố sẵn sàng tới cuộc xung đột sống Venezuela Tổng thống Maduro tuyên bố sẵn sàng tới cuộc xung đột sống Venezuela

Nguồn : Anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *