thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu mang tới PC đùa trò thư giãn Farming Simulator 17

Tựa vui chơi “nhà nông” Farming Simulator 17 tiếp tục mang tới phép người đùa làm một nữ nông dân thực thụ

Đây tiếp tục là lần thứ nhất vào suốt chiều dài lịch sử dân tộc dân tộc của tựa vui chơi nông trại ảo Farming Simulator mang tới phép người đùa vào vai nhân vật nữ lúc đầu tiên vui chơi. Ngoài ra, Farming Simulator 17 cũng tiếp tục cháp vá update thêm nhiều loại xe cộ và máy móc, thú nuôi, những loại hạt mới, và những version mod trên phiên version console.

Hãng sản xuất tựa vui chơi này, Focus trang chủ Interactive, mang tới thấy đó là phương pháp nhằm phong phú và phong phú hóa tựa vui chơi này. “Việc người đùa rất sở hữu thể lựa tậu nhân vật nữ phản ánh sự phong phú và phong phú và ko ngừng phát triển thêm ko ngừng của ngành công nghiệp nông nghiệp”. Hãng mang tới thấy lúc người đùa đầu tiên vui chơi, họ rất sở hữu thể tậu giới tính và tùy chỉnh quần áo của nhân vật.

“Theo như nhu cầu của mạng xã hội người đùa Farming Simulator, tài năng đùa nhân vật nữ phản ánh sự phong phú và phong phú và ko ngừng phát triển thêm vào nghành nông nghiệp, tạo ra ra Farming Simulator 17 thêm thực tiễn và đáng đùa rộng lúc nào hết,” Studio mang tới thấy. “Người đùa lúc này rất sở hữu thể tậu avatar giới tính sống đầu vui chơi, và với tùy chỉnh trang phục của họ. Tùy tậu mới này cũng tiếp tục xuất hiện tại vào từng công nhân mà người tiêu tiêu dùng du ngoạn muốn thuê: Cả nam lẫn nữ tiếp tục dân cư tay vào nhiều thao tác làm việc đồng án xuyên suốt một ngày!”

thương hiệu gameplay

Ngoài ra, người đùa cũng rất sở hữu thể thuê những nữ công nhân. Những nữ công nhân được thuê rất sở hữu thể được giao mang tới những thao tác làm việc như cày cấy, bón phân, thu hoạch, nhằm người đùa rất sở hữu thể chuyển phía triệu tập sang những trung tâm vực khác của trang trại.

Như Giants Software sẽ tin tức, người đùa ko những rất sở hữu thể tùy chỉnh nhân vật của chính mình mà còn phải rất sở hữu thể thuê người lao động nữ, thao tác hằng ngày trên những cánh đồng. Việc xuất hiện tại nhân vật nữ ko những nhằm vui chơi phong phú rộng mà còn phải thu hút thêm người đùa sống cả 2 giới tính, ngoài ra cũng ủng hộ nữ quyền và họ xứng đáng xuất hiện tại trên những tựa vui chơi mô phỏng và thể thao nhiều ko chỉ sở hữu vậy giới tính nam từ trước tới nay.

  • thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu

  • OS: Windows 7, Windows 8, Windows 10
  • Processor: 2.0 GHz Intel or equivalent AMD dual-core processor
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Nvidia Geforce GTS 450 Series, AMD Radeon HD 6770 graphics card or better (min 1GB VRAM)
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 6 GB available space
  • Bỏ 6 triệu sắm gear xịn nhằm đùa trò thư giãn… cày ruộng 

Bộ vô lăng chuyên được tiêu sử dụng mang thương hiệu Heavy Equipment Precision Control System sở hữu giá chỉ 300 USD, xấp xỉ tầm rộng 6 triệu Đồng

Việc sắm những bộ vô lăng đùa trò thư giãn tối cao, nhạy tới từng milimet của những hãng như Logitech hoặc Thrustmaster nhằm chiến nhiều tựa vui chơi mô phỏng đua xe như Project CARS, Forza hoặc Granturismo giờ đây sẽ là điều quá ư thường thì nếu như như người tiêu tiêu dùng du ngoạn sở hữu đủ ĐK trung tâm tài chính. tuy vậy vậy, vừa vừa qua một vui chơi thủ lão thành thương hiệu Mike Fahey sẽ “chịu đùa” sắm một bộ vô lăng uyên thâm chỉ nhằm lái… máy cày vào tựa vui chơi Farming Simulator 2015.

Một vấn đề rất giản dị và giản dị, đó là người tiêu tiêu dùng du ngoạn tiếp tục ko còn thể nào tiêu sử dụng những bộ vô lăng ưa thích hợp mang tới vui chơi đua xe nhằm… lái máy cày cả. thay cho vào đó, Mike sử dụng một bộ vô lăng chuyên được tiêu sử dụng mang thương hiệu Heavy Equipment Precision Control System sở hữu giá chỉ 300 USD, xấp xỉ tầm rộng 6 triệu Đồng, với những xem thêm ưa thích hợp mang tới những tựa vui chơi mô phỏng lạ mắt như Farming Simulator.

  • Tựa vui chơi chỉ sở hữu đi cày ruộng lại thu hút tới một triệu người đùa sau một tháng

nếu như những người tiêu tiêu dùng du ngoạn vẫn còn đó đấy nhớ thì Farming Simulator 17 – tựa vui chơi mang tới vui chơi thủ vào vai người nông dân lái máy cày và tìm hiểu thao tác làm việc trồng trọt từng sở hữu lượng người đùa nhiều ko chỉ sở hữu vậy cả Call of Duty: Infinite Warfare vào tầm vào đầu tháng 11 này lúc mới trình làng, nhưng thành tựu của trò đùa xem ra rộng thế. Theo tin tức tiên tiến nhất từ hãng trở thành tân tiến Giant Software thì Farming Simulator 17 sẽ cán mốc một triệu người đùa – mức cao kỷ lục so với series này.

Với thành tich này, Farming Simulator 17 sẽ hút người tiêu tiêu dùng gấp 2 lần so với phiên version trước – tựa vui chơi mất tới hai năm mới đạt doanh số 3 triệu version. sở hữu tới phân nửa lượng người đùa Farming Simulator 17 là vui chơi thủ PC – nền tảng doanh nghiệp lớn lực của trò đùa nhưng một tín hiệu đáng mừng dối với hãng Giant Software là vui chơi cũng đầu tiên tạo ra được tác động trên những hệ máy console PS4 và Xbox One.

Đạt mốc một triệu người đùa vào thời hạn ngắn như vậy là một vào những từng kết quả thiệt tuyệt vời. Danang Discovery cảm thấy phấn khởi vì Farming Simulator 17 đang được được vui chơi thủ tiếp nhận đầy nồng nhiệt sau những nỗ lực mà mình thêm vốn vào trò đùa. ” – thay cho mặt thay mặt đại diện hãng trở thành tân tiến Giant Games share.

thương hiệu gameplay

vào Farming Simulator 17, vui chơi thủ tiếp tục vào vai một người nông dân thực thụ lúc được tiếp cận với hầu như toàn cảnh những mặt tồn trên vào ngành trồng trọt lẫn chăn nuôi. Chỉ riêng những loại phương tiện như máy cày, gieo hạt, gặt đập… sẽ sở hữu tới 250 loại tới từ 75 hãng sản xuất ko giống nhau, thể hiện tại độ xem thêm của tựa vui chơi mô phỏng này.

 

từ khóa : thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu mang tới PC đùa trò thư giãn Farming Simulator 17Cấu hình tối thiểu mang tới PC đùa trò thư giãn Farming Simulator 17Cấu hình tối thiểu mang tới PC đùa trò thư giãn Farming Simulator 17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *