thời cơ khắc phục lỗi “The main idm executive file is damaged”

và Sukids New Tìm Hiểu vấn đề thời cơ khắc phục lỗi “The main idm executive file is damaged”

vào tiến độ sử dụng PC, người tiêu sử dụng thường sử dụng IDM nhằm tổ chức tải những ứng dụng, bài hát, tài liệu, video,… về thiết bị. tuy vậy, sau một thời hạn sử dụng PC của người tiêu tiêu dùng du ngoạn rất sở hữu thể báo lỗi “The main idm executive file is damaged”. Và tiếp tục tư vấn những người tiêu tiêu dùng du ngoạn khắc phục lỗi này TP. Đà Nẵng Discovery xin mang ra những tin tức vào nội dung nội dung bài viết tiếp trên đây.

một. Lỗi “The main idm executive file is damaged” là gì?

Tệp IDM đó là tệp IDMAN.EXE bị lỗi thì PC của người tiêu tiêu dùng du ngoạn tiếp tục hiện tại ra một cửa ngõ sổ tin tức lỗi “The main idm executive file is damaged” .  IDM chính bị hỏng REDDIT người tiêu tiêu dùng du ngoạn thiết đặt Regkey và tìm hiểu về tổng quát về tệp chính  IDMAN.EXE như sau:

một.một. IDMan.exe là gì?

IDMan.exe là một vào loại tệp EXE được tương tự với trình quản trị tải xuống Internet (IDM) và được thời cơ tân và phát triển bởi Nhà thời cơ tân và phát triển ứng dụng Windows mang tới nền tảng sử dụng Windows. Phiên version tiên tiến nhất sẽ biết của IDMan.exe tiên tiến nhất là 6.18.một.3, được sản xuất mang tới Windows. Tệp EXE này còn sở hữu xếp hạng thông dụng là một sao và sở hữu xếp hạng bảo mật là ‘UNKNOWN’.

2.2. Tệp EXE là gì?

những tệp EXE đó là tệp thực thi ví dụ như IDMan.exe, là những tệp chứa phía dẫn từng bước mà PC phải tuân theo nhằm tổ chức một ứng dụng . lúc người tiêu tiêu dùng du ngoạn kích chuột vào tệp EXE, PC của người tiêu tiêu dùng du ngoạn tiếp tục tự động thực thi những phía dẫn này được do sẽ được thiết lập bởi nhà thời cơ tân và phát triển ứng dụng (ví dụ: Nhà thời cơ tân và phát triển ứng dụng Windows) nhằm vận hành sự kiện (ví dụ: Trình quản trị tải xuống Internet (IDM)) trên PC của người tiêu tiêu dùng du ngoạn.

toàn cảnh ứng dụng ứng dụng trên PC đều sử dụng tệp thực thi – trình duyệt web, trình xử lý văn version và hình thương hiệu,  sự kiện bảng tính,… – làm mang tới nó trở thành một vào những từng loại tệp hữu ích nhất sống vào nền tảng sử dụng Windows. nếu như như ko tồn trên những tệp thực thi như IDMan.exe thì người tiêu tiêu dùng du ngoạn tiếp tục ko còn thể sử dụng ngẫu nhiên sự kiện nào trên PC của tớ.

2. Nguyên Nhân tệp điều khiển và tinh chỉnh của IDM chính bị hỏng

Virus tương tự tệp thực thi tiếp tục xóa ‘Regkey’ tương tự với những tệp ‘.exe’ làm mang tới việc thực thi  với Windows ko thể tương ưa thích. PC rất sở hữu thể bị nhiễm virus vào lúc duyệt web, từ tệp bị nhiễm hoặc thậm chí từ  những hình thương hiệu và tài liệu tải về trên mạng, hoặc từ usb. sau khoản thời hạn xử lý xong, Windows tiếp tục hiển thị một cửa ngõ sổ tương tự và tiếp tục yêu cầu người tiêu sử dụng tư vấn sự kiện tương ưa thích nhằm mở tệp.

lúc IDM tiếp tục tải xuống, nó tiếp tục giảm xuống một vài byte và so sánh phần đầu tiên trên tài liệu mới với phần cuối của tài liệu cũ sẽ được tải xuống trước đó. lúc tài liệu ko khớp thì IDM tiếp tục tải lại từ trên đầu phần tệp ko khớp. lúc tài liệu ko khớp vào trong một vài tham gia, IDM tiếp tục đầu tiên tổ chức tải tệp xuống từ trên đầu bằng một tham gia.

tài liệu từ tệp chính IDM rất sở hữu thể bị hỏng rất sở hữu thể xảy ra vì xung đột giữa IDM và những ứng dụng khác. Ví dụ, nó rất sở hữu thể là một vào vài ứng dụng bảo mật FireWall / Antivirus / Internet tinh chỉnh những tiến độ tổ chức tải xuống và ghi tài liệu vào ổ  đĩa.  những sự kiện như vậy can thiệp vào việc mở những tham gia mạng và vào tiến độ tạo thành tệp.

Một nguyên nhân cơ version nhất làm mang tới PC hiển thị lỗi “The main idm executive file is damaged” là do PC sẽ trở thành nhiễm virus làm hỏng những tệp tin hoặc do người tiêu sử dụng sử dụng IDM Crack nên thường rất hoặc gặp lỗi.

3. thời cơ khắc phục lỗi “The main idm executive file is damaged”

IDM thường hoặc báo lỗi “The main idm executive file is damaged” sau một thời hạn sử dụng là do người tiêu sử dụng sử dụng những phiên version Crack, còn nếu như mua version trả phí thì hầu như tiếp tục ko còn trở thành lỗi này.

IDM thay cho đổi thường xuyên toàn cảnh lúc Firefox sở hữu version update. Và vì Firefox thay cho đổi phiên version rất thường xuyên và ko mang tới xóa phần report tin tức update firefox. Vì vậy, sau từng lần IDM update thì PC tiếp tục hiển thị lỗi và người tiêu sử dụng chỉ từ thời cơ là gỡ ứng dụng ra và thiết lập lại, tuy vậy người tiêu tiêu dùng du ngoạn cần lưu tâm là cả lúc cải lại thì cũng vẫn rất sở hữu thể tái ngộ lỗi này sau khoản thời hạn IDM tổ chức update phiên version mới rộng. Hoặc thời cơ thứ 2 là người tiêu tiêu dùng du ngoạn phải mua IDM và trả phí theo tháng thì tiếp tục ko còn lo ngại gặp những lỗi.

Trên đó là những tin tức về tệp tin chính IDM và thời cơ sửa lỗi “The main idm executive file is damaged” lúc bị lỗi tệp điều khiển và tinh chỉnh IDM. nếu như người tiêu tiêu dùng du ngoạn thấy đó là những tin tức hoặc và hữu ích thì nhớ là share nội dung nội dung bài viết nhé.

Để làm mát máy tính khi dùng lâu, có thểm tham khảo Quạt mini để bàn tốt nhất nhé !

Xem thêm các tin tức tổng hợp tại : Muarehon.vn

 

từ chính : thời cơ khắc phục lỗi “The main idm executive file is damaged”thời cơ khắc phục lỗi “The main idm executive file is damaged”thời cơ khắc phục lỗi “The main idm executive file is damaged”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *