thảm kịch một mái ấm mái ấm gia đình trẻ muốn rời bỏ vùng trung tâm đất rủi ro khủng hoảng Lebanon

thảm kịch một mái ấm mái ấm gia đình trẻ muốn rời bỏ vùng trung tâm đất rủi ro khủng hoảng Lebanon với Sikids News đọc tiếp bà thời hạn ngày hôm nay

ANTD.VN –  Mohammed Sufian, 21 tuổi, ko mơ ước gì nhiều: một thao tác, đủ ăn, sở hữu tiền vàng mua quà giản dị và giản dị mang tới cậu nam nhi 2 tuổi rưỡi của tôi. Vì vậy, lúc nghe tin sở hữu phục vụ mang người đi từ Tripoli, TP rộng lớn thứ hai của Lebanon tới đảo Cyprus sống Địa Trung Hải sắp đó, anh quyết định chớp lấy thời cơ này.

Bi kịch của một gia đình trẻ muốn rời bỏ vùng đất khủng hoảng Lebanon  ảnh 1

Mohammed Sufian tận nhà của tôi sống Tripoli, phía Bắc Lebanon sau chuyến vượt hải dương kinh hoàng

Vợ Mohammed Sufian lúc đó đang được mang thai lần thứ hai. nhằm trả tiền vàng mang tới chuyến hành trình, họ sẽ bán đồ đạc vào nhà với 2 chiếc vòng của chị gái. Họ lên một chiếc thuyền đánh cá nhỏ và quả thực, chuyến hành trình dự kiến dài 40 tiếng đó là ký ức kinh hoàng. Họ sẽ mất 8 ngày lênh đênh trên hải dương Địa Trung Hải, tàu hết dầu và dường như mất phương phía. Ít nhất 4 người rộng lớn và 2 trẻ em sẽ dead, vào số đó sở hữu nam nhi của Sufian. hiện nay 6 người vẫn thất lạc.

“Tôi mang nam nhi theo ko phải nhằm tìm tìm thị trường đời thường cao sang hoặc phú quý. giản dị và giản dị chỉ là tôi trọn vẹn sở hữu thể mua túi khoai tây chiên hoặc hộp nước trái cây mang tới nhỏ xíu. việc này làm mang tới mang tới tôi quyết tâm ra đi”, Sufian, 21 tuổi mang tới biết thêm.

trên Lebanon, hàng chục nghìn người sẽ mất việc làm vào từng tháng qua. tỷ trọng thất nghiệp sẽ lên tới 35% và nghèo đói đang được tăng vọt. Đồng nội tệ sẽ mất 80% tiện ích, làm giảm sức tiêu thụ của nhiều người sống giang san nhỏ nhỏ xíu 5 triệu dân này. Cuộc rủi ro khủng hoảng lại càng trở thành tồi tệ rộng do đại dịch Covid-19 và vụ nổ rộng lớn vào tháng trước trên cảng Beirut.

đáng thương là, Tripoli – một vào những từng trung tâm vực nghèo nhất – sẽ trở thành bỏ rơi vào cả trước cuộc rủi ro khủng hoảng. TP này cũng là nơi sinh sống của hàng chục nghìn người Syria chạy trốn cuộc nội chiến nổ ra vào tháng 3-2011. Nhiều người vào số những người đi thuyền vượt hải dương sắp đó là người tị nạn Syria.

Chiếc tàu cá chở mái ấm mái ấm gia đình Sufian với 46 người khác, triệu tập là người Lebanon và người Syria, rời Tripoli vào vào trong ngày 7-9. từng người sẽ trả mang tới kẻ buôn lậu số tiền vàng xấp xỉ lên tới 930 USD. lúc lên thuyền, tổng thể đồ đạc của họ, bao hàm cả thức ăn và nước uống, đều bị lấy đi nhằm giảm tải mang tới tàu. Họ được tin tức là đồ đạc tiếp tục được chở bằng thuyền khác và tiếp tục trả lại mang tới họ. Nhưng đó chỉ là lời hứa hão.

tầm 20 tiếng trên thuyền, nam nhi Sufian đầu tiên đòi nước và sữa. Cậu nhỏ xíu được xem uống tạm 3 chai nước suối uống hải dương. “nam nhi tôi sau đó dead vì đói và khát. 3 ngày sau, tôi thả thi thể xuống hải dương vì nghĩ về rằng mình trọn vẹn sở hữu thể ko lúc nào quay trở lại trung tâm đất ngay tắp lự được nữa”, Sufian kể. Theo lời thanh niên này, một vài tàu đi qua nhưng ko tồn trên bất kì ai tư vấn, sở hữu nhẽ vì họ sợ cướp hải dương. sau thời hạn 6 người dead, mấy người đàn ông khỏe mạnh nhảy xuống hải dương, tập bơi đi tìm sự tư vấn.

Ibrahim Lisheen, một người di cư 22 tuổi, sẽ tập bơi vào nhiều giờ. Cuối với, anh ta tới được một tàu chiến của Lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc sống Lebanon. Thủy thủ đoàn sẽ giải cứu những người còn sót lại trên thuyền. Họ sẽ được điều trị và chuyển giao mang tới tổ chức chính quyền Beirut. Hai người đàn ông sẽ nhận được tiền vàng và mang những người di cư lên tàu đánh cá đang được lẩn trốn và những mái ấm mái ấm gia đình đang được yêu thương cầu trừng phạt họ.

“Hãy nhìn khung người tôi, nó sẽ trở thành cá ăn thịt. Người tôi sưng tấy, răng gãy do nhiễm nước mặn và tôi sẽ mất vô tận thứ”, Lisheen, người sẽ tìm được tàu tư vấn nói. Được hỏi vì sao lại ra đi, Lisheen vấn đáp: “Tôi thao tác này vì nghèo đói. Tôi ra đi nhằm nuôi mái ấm mái ấm gia đình, mẹ tôi”.

Sufian và người vợ, dự kiến tiếp tục sinh con sau 2 tháng nữa, đang được sống vào từng tháng ngày buồn buồn chán. Riêng Sufian trực tiếp trực tiếp tự dằn vặt rằng ước mơ về một thị trường đời thường tốt đẹp rộng cuối với đang được trở thành một cơn ác mộng của mái ấm mái ấm gia đình anh và anh sẽ mất đi cậu nam nhi mãi mãi.

từ chính : thảm kịch một mái ấm mái ấm gia đình trẻ muốn rời bỏ vùng trung tâm đất rủi ro khủng hoảng Lebanon thảm kịch một mái ấm mái ấm gia đình trẻ muốn rời bỏ vùng trung tâm đất rủi ro khủng hoảng Lebanon thảm kịch một mái ấm mái ấm gia đình trẻ muốn rời bỏ vùng trung tâm đất rủi ro khủng hoảng Lebanon

Nguồn : Anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *