technology vai trò tiên phong vào quần vợt 4.0

Công nghệ vai trò tiên phong trong quần vợt 4.0

Khác với đại số đông những môn thể thao, nhất là đá bóng, tennis ko lúc nào trọn vẹn là cuộc đùa của những số lượng. Tennis mang một khối VPS tính điểm đặc trưng. những tay vợt trọn vẹn mang thể giành thắng lợi quần chúng kết dù giành ít điểm và thắng ít vui chơi đấu rộng phe đối lập. và với nhiều phong lối đùa và sự phong phú chủng loại của mặt phẳng sân đấu, trọn vẹn mang thể lý giải trên sao những phân tích, thống kê yêu cầu chỉnh ko thực sự mang ý nghĩa rộng lớn vào môn thể thao này.

tuy vậy, tài liệu rộng lớn sẽ tới, tương tự thời cơ nó xuất hiện tại vào số môn thể thao và sống nhiều nơi khác. hầu như 20 tay vợt hàng đầu của ATP và WTA lúc này đều sử dụng technology thống kê. Số liệu thống kê trở nên xem thêm và trọn vẹn mang thể được sử dụng vào tiến độ huấn luyện. những giải Grand Slam cũng tổ chức khai thác tài liệu thoáng rộng rộng lớn. vào lúc, những đơn vị tư nhân cũng mọc lên như nấm nhằm vừa lòng nhu yếu video và tài liệu mang tới những tay vợt.

ko thể tránh khỏi phản ứng trái chiều từ những tay vợt. Novak Djokovic là người tiên phong vào việc sử dụng phân tích tài liệu và những số lượng thống kê, đầu tiên từ thời hạn năm 2013 và hiện tại còn tiến xa rộng với việc thuê một nhân viên phân tích tài liệu. Roger Federer vẫn thận trọng vào lúc Rafael Nadal, người từng sử dụng những tăng cấp cho technology như va màn hình hiển thị hiển thị vợt lại quyết định ko tâm điểm tới những số lượng thống kê.

thực tiễn, rất ko dễ phủ nhận một thực sự là technology thống kê trở nên mang sức tác động tới tennis. những tay vợt sẵn sàng chi ra những khoản tiền vào vui chơi rộng lớn nhằm nhận được những số lượng thống kê về chính họ lẫn phe đối lập. Golden Set Analytics là một vào những vào từng đơn vị sử dụng nhân viên nhằm tích lũy và trích xuất tài liệu về hiệu suất và số cú đánh của 150 tay vợt thuộc ATP Tour. Theo Telegraph, Federer thậm chí còn trả gấp hai số tiền vào vui chơi thường thì nhằm sở hữu quyền truy nhập độc quyền thống kê. từng năm, tay vợt người Thụy Sĩ trọn vẹn mang thể tiêu tốn hàng trăm nghìn đô la mang tới việc này.

Novak Djokovic từng sử dụng phân tích dữ liệu và các con số thống kê từ năm 2013

tiềm năng của những tay vợt thường là “trinh sát”, triệu tập vào những màn trình diễn vừa mới đây nhằm phát hiện tại thấy đối phương mang tác động từ chấn thương hoặc thay cho đổi vào số trận đấu. “Tôi và team ngũ HLV của tớ xem những video, nỗ lực tích lũy tài liệu và phân tích kĩ lưỡng trận đấu của phe đối lập nhằm sẵn sàng thiệt tốt mang tới những người đùa dạng thân. Điều này ko hoàn thành nhu yếu một kết quả tốt, nhưng ít nhất quý khách du ngoạn tiếp tục biết được phe đối lập đùa như nào. Nó đặc trưng hữu ích nếu như đó là phe đối lập quý khách du ngoạn ko từng va mặt”, Djokovic diễn biến với ESPN.

HLV hoặc những tay vợt trọn vẹn mang thể yêu cầu video về những quả giao bóng hoặc trả giao bóng thuận tay, từ đó biết được vị trí giao bóng nhằm tạo thành ra một cú đánh thuận tay hoặc giành điểm winner của phe đối lập. “Số liệu phân tích rất thú vị, vừa lòng nhu yếu mang tới quý khách du ngoạn nhiều thống kê. vào cả vào trận đấu, quý khách du ngoạn trọn vẹn mang thể biết mình sẽ giành thắng lợi 83% vào từng lần giao bóng trước tiên. Tôi nghĩ về chúng trọn vẹn mang thể hữu ích với một vào những từng tay vợt, nhưng cũng rất thuận tiện làm mang tới hiểu nhầm nên phải rất, rất cẩn trọng lúc sử dụng. Theo tôi, vào tương lai, thống kê tiếp tục được sử dụng nhiều rộng thế nữa nữa”, Federer nhận xét.

technology thống kê đặc trưng tiện lợi với những tay vợt trẻ, những người mới chỉ làm quen với phe đối lập. lúc leo lên đỉnh WTA, Bianca Andreescu từng thốt lên rằng cô sẽ được nhằm sức vô vàn bởi số liệu thống kê từ Tennis Analytics. từng vòng của giải đấu, HLV của Andreescu, Sylvain Bruneau lại nhận được những tài liệu về phe đối lập và thường xuyên phân tích trước những trận đấu. “Tôi nghĩ về nó rất hữu dụng. Tôi ko thay cho đổi thời cơ tiếp cận việc làm huấn luyện nhưng nhờ thống kê, tài năng huấn luyện của tôi sẽ được tăng”, Bruneau vấn đáp tờ Washington Post.

Vợt giờ đây cũng trọn vẹn mang thể theo dõi véc tơ vận tốc tức thời hoặc hoặc vị trí tiếp xúc bóng. Trên người những tay vợt mang gắn technology theo dõi nhịp tim, vận động và cả véc tơ vận tốc tức thời đổ mồ hôi. Tennis thực sự ko những liên quan tới những số lượng nhưng thống kê trở nên mang tầm tác động rộng lớn tới môn thể thao đặc trưng này. 

Ash Barty mang ra quyết định bất thần 

Tay vợt nữ số một toàn toàn thế giới, Ash Barty bất thần tin tức về việc cô sẽ đồng ý tham gia giải Adelaide, bỏ mặc lịch thi đấu mệt nhọc mỏi với 10 trận đấu chỉ vào 3 tuần qua. Gạt bỏ nỗi buồn lúc phải ngừng bước ngay từ tứ kết trước Karolina Muchova trên Australian Open 2021, ngôi sao 5 cánh 5 cánh 24 tuổi tiếp tục tiếp tục sống lại quê nhà nhằm bảo vệ danh hiệu sống Adelaide. Cô tiếp tục là hạt giống số một của giải đấu với tổng tiền vào vui chơi thưởng 535.000 USD, trình làng từ thời hạn ngày 22-27 tháng này.

Lần thứ 9 mang tới Novak Djokovic

Tay vợt số một toàn toàn thế giới người Serbia sẽ hạ gục Daniil Medvedev 3-0 vào trận quần chúng kết đơn nam Australian Open 2021. Tỷ số những set lần lượt là 7-5, 6-2, 6-2. đó là  lần thứ 9, Djokovic đăng quang sống Úc ko ngừng tăng thêm, nhằm anh trở thành tay vợt thứ 2 vào lịch sử hào hùng dân tộc (sau Rafael Nadal) vô địch nhiều rộng thế nữa 8 lần trên một giải Grand Slam. Đây cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 18 vào sự nghiệp của Nole, chỉ với kém Nadal và Federer 2 đơn vị.

 

từ khóa : technology vai trò tiên phong vào quần vợt 4.0Công nghệ vai trò tiên phong vào quần vợt 4.0Công nghệ vai trò tiên phong vào quần vợt 4.0

Nguồn Bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *