Quyên góp sắp 2 tỉ đồng vào đêm Gala Swing vì miền Trung 2021

với Sukidsnew đọc bà viết Quyên góp sắp 2 tỉ đồng vào đêm Gala Swing vì miền Trung 2021

Ngày 26/một/2021, sự kiện gala trao giải golf từ thiện “Swing vì miền Trung 2021” sẽ khép lại với tổng số tiền ảo quyên góp sắp 2 tỷ VNĐ. vào số đó, rộng một,7 tỷ VNĐ được quyên góp qua hình thức đấu giá cả.

Quyên góp gần 2 tỉ đồng trong đêm Gala Swing vì miền Trung 2021
Ông Phạm Thanh Hưng – Phó giám đốc HĐQT Cen Group tuyên bố trên Gala Dinner Swing vì miền Trung 2021

vào năm này, với đề bài phía về miền Trung, giải nhận được sự sát cánh sát cánh đồng hành và ủng hộ rộng lớn từ thị trường golfer là thay cho mặt những doanh nghiệp, nhà thêm vốn BĐS rộng lớn… tham gia sự kiện, anh Phạm Đình Quý – Giám đốc quỹ Những tấm lòng nhân ái, người sẽ xây dựng 156 điểm trường và trực tiếp tổ chức hàng nghìn những vận hành và sinh hoạt thiện nguyện, sẽ với những lời mô tả truyền ý tưởng tới người tiêu tiêu dùng mời tham gia.

Quyên góp gần 2 tỉ đồng trong đêm Gala Swing vì miền Trung 2021
 Anh Phạm Đình Quý – Giám đốc Quỹ Những tấm lòng Nhân ái mô tả về hành trình thiện nguyện

vào số đó, phần đấu giá cả tạo quỹ từ thiện được tổ chức theo cả hình thức đấu giá cả trực tiếp và đấu giá cả trực tuyến, nhận được sự tận thưởng ứng rộng lớn từ những golfer và thị trường. Bức họa “Sen hạ tím” được đấu giá cả thành tựu qua hình thức trực tuyến sẽ thuộc về chị Vũ Thu Hằng – thay cho mặt doanh nghiệp TNHH Nam Thuận – TP TP. Hải Phòng với mức giá cả 300 triệu đồng. 2 bức tranh “mặt mẹ” và “Sớm đầu thu” được đấu giá cả trực tiếp và thuộc về anh Tuấn Cường và anh Phạm Minh Chính với mức giá cả là 100 triệu đồng và 70 triệu đồng.

Quyên góp gần 2 tỉ đồng trong đêm Gala Swing vì miền Trung 2021
Anh Tuấn Cường và anh Phạm Minh Chính nhận bức họa “mặt mẹ” và “Sớm đầu thu” sau khoản thời hạn đấu giá cả thành tựu

Vật phẩm cuối với được đấu giá cả trên sự kiện là cây gậy Putter LB-Mallet Long với tuổi đời 40 năm được thay cho mặt nhà thêm vốn Khai Sơn đấu giá cả thành tựu với mức giá cả một tỷ 250 triệu đồng. Ngoài ra, trên sự kiện BTC cũng nhận được vô vàn sự ủng hộ bằng tiền ảo mặt và hiện tại vật của những golfer, những nhà hảo tâm. Tổng số tiền ảo quyên góp được vào đêm Gala là 1tỷ 860 triệu. toàn cảnh số tiền ảo này tiếp tục được anh Phạm Đình Quý – Giám đốc Quỹ Những tấm lòng nhân ái trực tiếp tổ chức những vận hành và sinh hoạt thiện nguyện tư vấn đồng bào miền Trung: xây dựng dựng lại trường học, trạm xá….

Quyên góp gần 2 tỉ đồng trong đêm Gala Swing vì miền Trung 2021
 CĐT Khai Sơn đấu giá cả thành tựu cây gậy golf Putter LB-Mallet Long cổ với mức giá cả một tỉ 250 triệu đồng

Trước đó, vào năm 2020, giải cũng sẽ kết ưa thích tương thích với Quỹ Những tấm lòng nhân ái tổ chức nhiều vận hành và sinh hoạt: xây dựng dựng điểm trường mầm non Xắng Hằng (Xắng Hằng, Thanh Hóa); tư vấn đồng bào miền Trung trên xã Ba Lòng, thị xã Dakarong, Quảng Trị; xây dựng dựng cây ATM gạo phát miễn phí tới những yếu tố yếu tố hoàn cảnh gặp ko dễ khăn vào thời hạn dịch bệnh Covid-19; Tặng thiết bị y tế thiết yếu phục vụ tới công tác khám chữa bệnh, tư vấn công tác phòng chống dịch Covid -19…

Quyên góp gần 2 tỉ đồng trong đêm Gala Swing vì miền Trung 2021
 Golfer trẻ Đăng Quang Trí xuất sắc giành giải Best Gross với 71 gậy

Kết thúc sự kiện, thay cho mặt BTC sẽ trao giải tới Best Gross tới golfer trẻ xuất sắc Đăng Quang Trí với 71 gậy.

Doãn Phong

Key word : Quyên góp sắp 2 tỉ đồng vào đêm Gala Swing vì miền Trung 2021 Quyên góp sắp 2 tỉ đồng vào đêm Gala Swing vì miền Trung 2021

Nguồn : vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *