Pogba tiết lộ bất thần sau tuyệt phẩm mang tới Quỷ đỏ Fulham một-2 MU

với Sukidsnew đọc bà viết Pogba tiết lộ bất thần sau tuyệt phẩm mang tới Quỷ đỏ Fulham một-2 MU

Paul Pogba sẽ ghi một bàn thắng tuyệt vời nhằm lấy MU trở lại ngôi đầu bảng với thành tựu 2-một trước Fulham, sống trận đá bù vòng 18 Premier League.

MU bước vào trận đấu sống vị trí thứ 3 lúc Leicester TP. hồ nước Chí Minh và Man TP. hồ nước Chí Minh đều sẽ bỏ túi 3 điểm. chỉ với sau 5 phút, Quỷ đỏ bị dội “gáo nước lạnh” bởi pha lập công ở trong phòng nhà Fulham.

Pogba tiết lộ bất ngờ sau siêu phẩm cho Quỷ đỏ
Lần thứ 2 vào vòng 8 ngày lúc bàn quyết định nhằm MU thắng, Pogba được nhận xét ‘cuối với anh đấy cũng sẽ tới MU!”

tuy vậy, Cavani một mùa tiếp nhữa mang tới thấy người đùa dạng năng săn bàn và Paul Pogba ‘chuộc lỗi’ ko thể tuyệt rộng sau pha hỏng ăn tiếc đứt ruột sống trận MU hòa 0-0 Liverpool.

Tuyển thủ Pháp sẽ triển khai một pha cứa lòng tuyệt đẹp từ tầm thời cơ chừng 25m, đủ làm sáng bừng MU trên sân với chuỗi 17 trận bất bại.

Paul Pogba với khuôn mặt đầy hạnh phúc lúc tan trận, bày tỏ cảm xúc: “MU sẽ sở hữu trận thắng rất nguy cấp cho, vì đó là một vào từng trận đấu ko dễ khăn.

Pogba tiết lộ bất ngờ sau siêu phẩm cho Quỷ đỏ
Quỷ đỏ đang được sống vị trí tốt nhằm đua vô địch Premier League

Họ sẽ ghi bàn trước và doanh nghiệp TP Đà Nẵng Discovery biết rất cần được trở lại. MU cần thành tựu này và cuối với sẽ làm được điều này”.

nói tới bàn thắng quyết định, Pogba mang tới hoặc: “Tôi sẽ sở hữu cú sút tốt. Tôi ko trông đợi lắm với cú dứt điểm bằng chân trái nhưng nếu như như ko thử, những người đùa ko thể ghi bàn.

Đó là một vào từng bàn thắng đẹp, một thành tựu đẹp mang tới MU. tuy vậy pha lập công này ko phải là bàn thắng yêu ưa thích của tôi nhưng nó vẫn rất đẹp”.

Pogba tiết lộ thêm về tinh thần trước đó: “Tôi thực sự phát điên sau trận đấu với Liverpool trùng hợp thể ghi bàn mang tới MU. Tôi đáng ra phải làm tốt rộng sống Anfield, và thời hạn ngày thời điểm hôm nay tôi sẽ triển khai được.

Điều rất nguy cấp cho nhất là MU giành thành tựu. Tôi ưa thích thành tựu, toàn cảnh là vì thành tựu. Tôi hạnh phúc lúc MU giành thành tựu và tức giận lúc doanh nghiệp TP Đà Nẵng Discovery thua cuộc”.

Nhìn Pogba hứng khởi đùa bóng, lần thứ 2 vào vòng 8 ngày là người quyết định mang về thành tựu mang tới MU trước Burnley và Fulham, One Football Review: “Cuối với Pogba cũng tới MU!”

L.H

Key word : Pogba tiết lộ bất thần sau tuyệt phẩm mang tới Quỷ đỏ Fulham một-2 MU Pogba tiết lộ bất thần sau tuyệt phẩm mang tới Quỷ đỏ Fulham một-2 MU

Nguồn : vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *