phụ nữ cựu vô địch Grand Slam bị chỉ trích vì khỏa thân thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật với voi

Con gái cựu vô địch Grand Slam bị chỉ trích vì khỏa thân nghệ thuật với voi

thời cơ đây ít ngày, trên trang Instagram cá thể, Alesya Kafelnikova với đăng thương hiệu và video quay cảnh cô đang được sinh sống trên sống sườn lưng một con voi vào tham quan tới đảo Bali thuộc Indonesia, tất nhiên đó là thông điệp “Những rung cảm ngẫu nhiên”.

Điều đáng nói sống đó là, Alesya Kafelnikova sống vào tình trạng khỏa thân và con voi mà cô cưỡi thuộc loại đang được đối diện với nguy hại tuyệt diệt do nạn phá rừng và suy thoái thị trường tự nhiên sống ngẫu nhiên.

Voi Sumatra ko phải loại voi vui chơi thủ dạng địa sống đảo Bali nhưng chúng được nuôi trên đảo nhằm tiềm năng phục vụ ngành du ngoạn. Ước tính, số lượng loại voi Sumatra hiện nay với chỉ từ dưới một.000 con.

“Lại đạt thêm một ví dụ tầm thường khác mang lại số phận của loại voi châu Á lúc chúng phải chật vật trước sự việc việc lạm dụng của nhân sự vào ngành du ngoạn và vui nhộn”, phát ngôn viên của nhóm “Giải cứu Voi châu Á” lên tiếng chỉ trích hành vi của người mẫu Nga.

Trang Instagram của Alesya Kafelnikova – phụ nữ của cựu tay vợt Yevgeny Kafelnikov, hiện nay với sắp 600.000 người theo dõi. Bức thương hiệu “khỏa thân vì thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật với voi” của người mẫu 22 tuổi đang được hứng chịu vô tận sự phản đối kịch liệt từ dư luận.

Alesya Kafelnikova đang theo nghề người mẫu ảnh

Yevgeny Kafelnikov và con gái Alesya

Yevgeny Kafelnikov vô địch Australian Open 1999


Bước vào con phố thành thạo từ thời hạn năm 1992 Tính tới thời hạn giải nghệ, năm 2010, Yevgeny Kafelnikov sẽ giành được tổng cùng 26 danh hiệu ATP, vào số đó với hai Grand Slam, lần lượt sống Roland Garros 1996 và Australian Open 1999, với chiếc HCV đơn nam trên Olympic Sydney 2000.


Dường như, cựu tay vợt Nga còn tồn trên bốn danh hiệu Grand Slam đánh tuy vậy và chức vô địch Davis Cup 2002. Yevgeny Kafelnikov với sáu tuần giữ ngôi số một toàn thị trường quốc tế, thời đoạn giữa mùa giải 1999 (từ trên thời hạn đầu tháng 5 tới trung tuần tháng 6).

từ khóa : phụ nữ cựu vô địch Grand Slam bị chỉ trích vì khỏa thân thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật với voiCon gái cựu vô địch Grand Slam bị chỉ trích vì khỏa thân thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật với voiCon gái cựu vô địch Grand Slam bị chỉ trích vì khỏa thân thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật với voi

Nguồn Bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *