Phớt MU và Liverpool, David Alaba gia nhập Real Madrid

và Sukidsnew đọc bà viết Phớt MU và Liverpool, David Alaba gia nhập Real Madrid

Hậu vệ David Alaba sẵn sàng rời Bayern Munich nhằm đầu quân Real Madrid theo dạng sang nhượng vốn tự trên vào năm tới.

Hợp đồng giữa ngôi sao sáng 5 cánh người Áo và Hùm xám tiếp tục hết hạn vào cuối mùa bóng 2020/21. Dù phía Bayern thường xuyên mời Alaba ngồi vào bàn đàm phán nhưng những cuộc thương lượng gia hạn đi vào ngõ cụt.

Phớt MU và Liverpool, David Alaba gia nhập Real Madrid
David Alaba nhiều tài năng tiếp tục gia nhập Real Madrid

Lập tức một loạt ông rộng lớn khắp châu Âu như MU, Liverpool, Juventus, Manchester trung tâm đô thị và Barcelona bày tỏ sự tâm điểm và muốn chèo kéo David Alaba.

Nhưng tờ Marca mang tin, Real Madrid đang được là ứng viên vượt trội trọn vẹn nhất với được sự phục vụ của chàng cầu thủ 28 tuổi này.

Theo đó, lãnh đạo Los Blancos đang được “đếm từng ngày” Tính tới tháng một/2021 nhằm bước tiên tiến nhất thương thảo mời Alaba ký vào version tiền vàng hợp đồng.

Real Madrid kỳ vọng rất với thể sớm nhận được loại gật đầu từ David Alaba, tương tự những thương vụ chiêu mộ Toni Kross và Xabi Alonso vào quá khứ.

Zidane đang được rất muốn đạt thêm một hậu vệ những hiểu biết vào đồ họa Marcelo sẽ luống tuổi và họ cũng vừa bán Reguilon tới Tottenham hồi hè.

Điểm nổi nhảy của David Alaba là anh rất nhiều tác dụng, rất với thể đùa tốt nhiều vị trí như hậu vệ trái, trung vệ hoặc tiền vàng vệ trung tâm.

Phía nhóm bóng Hoàng gia cũng sẵn sàng phục vụ nhu yếu mức lương mà David Alaba yêu cầu – tầm 260.000 bảng/tuần.

* Đăng Khôi

Key word : Phớt MU và Liverpool, David Alaba gia nhập Real Madrid Phớt MU và Liverpool, David Alaba gia nhập Real Madrid

Nguồn : vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *