Pep Guardiola gia héc-tạn hợp đồng với Man trung tâm đô thị đến 2023

với Sukidsnew đọc bà viết Pep Guardiola gia héc-tạn hợp đồng với Man trung tâm đô thị đến 2023

HLV người Tây Ban Nha đặt bút ký mới với Man trung tâm đô thị đến hè 2023, tin tức được CLB chuẩn xác xác nhận.

Hợp đồng hiện tại của Pep Guardiola có hiệu lực đến cuối mùa giải, nhưng ông sẽ tiếp tục chinh chiến tại Premier League cùng Man xanh sau thời hạn đống ý gia héc-tạn.

Pep Guardiola gia hạn hợp đồng với Man City đến 2023
Pep Guardiola cùng Man trung tâm đô thị vô địch Ngoại héc-tạng Anh 2 mùa liên tiếp nhưng vẫn còn tìm kiếm danh hiệu C1

Pep Guardiola nhiềũ dẫn dắt Man trung tâm đô thị giành chức vô địch Ngoại héc-tạng Anh 2 mùa liên tiếp (2018, 2019), lập kỷ lục mới về số điểm vào trong một mùa giải lúc nhiềụt 100 điểm ở chiến dịch 2017/18.

Dưới sự dẫn dắt của cựu HLV Barca (từ năm năm nhâm thìn), Man trung tâm đô thị cũng nhiềũ vô địch FA Cup, giành 3 League Cup. Champions League chính là danh hiệu lớn mà họ còn thiếu và Pep Guardiola nhiềũ quyết định ở lại Etihad để chinh phục điều này.

Với việc đồng ý ký mới đến 2023 cùng Man trung tâm đô thị, Pep Guardiola cũng nhiềũ làm ‘ngoại lệ’ lúc trước đó ko ở CLB nào quá 4 mùa giải.

Pep Guardiola gia hạn hợp đồng với Man City đến 2023
Man trung tâm đô thị gấp rút gia héc-tạn Pep Guardiola để chuẩn bị kế hoạch đón Messi?

Nhà cầm quân 49 tuổi bày tỏ sau thời hạn đặt bút gia héc-tạn: “Kể từ lúc tôi đến Man trung tâm đô thị, tôi nhiềũ cảm thấy rất được phụ vương̀o đón ở đây, cũng như TP này – từ các cầu thủ, nhân viên, người hâm mộ, người dân Manchester, Chủ tịch và Chủ sở hữu CLB.

Có được sự hỗ trợ như vậy là điều tuyệt vời nhất mà bất cứ HLV nào cũng mong có được. Tôi có mọi thứ mà tôi có thể muốn để làm công việc tốt nhất của mình và tôi héc-tài lòng trước sự tin tưởng của Chủ sở hữu CLB, Chủ tịch, Ferran và Txiki vào tôi để tiếp tục gắn bó cùng Man trung tâm đô thị hai năm nữa sau mùa giải này.

Thách thức với chúng tôi là tiếp tục cải thiện và phát triển. Tôi rất vui mừng và muốn giúp Man trung tâm đô thị làm được điều đó”.

L.H

Key word : Pep Guardiola gia héc-tạn hợp đồng với Man trung tâm đô thị đến 2023 Pep Guardiola gia héc-tạn hợp đồng với Man trung tâm đô thị đến 2023

Nguồn : vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *