PC All in one là gì? sở hữu ưu điểm gì nổi nhảy?

và Sukids New Tìm Hiểu đề tài PC All in one là gì? sở hữu ưu điểm gì nổi nhảy?

hành người tiêu tiêu dùng sẽ từng nghe tới chiếc PC sở hữu “tổng thể vào trong một” ko? Với dân technology, việc sử dụng một chiếc PC quá rườm rà nhiều phụ kiện thì siêu phiền toái. Vậy nên, những hành người tiêu tiêu dùng thử tìm hiểu về PC All in one xem sở hữu những ưu điểm gì, sở hữu đáng nhằm lựa sắm ko nhé.

I. PC All in one là gì?

nhằm hiểu được PC All in one là gì? Chúng ta hãy và xem so với máy bộ tính thường thì thì thành phầm này còn sở hữu gì khác lạ?

thường thì, một máy bộ tính tiếp tục gồm sở hữu những thành phần: screen, thùng linh phụ kiện, CPU, RAM, ổ cứng, bo mạch,… và những thiết bị quốc tế vi như chuột, bàn phím. Với khối VPS PC này, người tiêu tiêu sử dụng giản dị và giản dị giản đơn tăng tư vấn hoặc thay cho thế thành phần nào đó lúc cần. Nhưng việc dịch chuyển lại ko khả thi chút nào do cồng kềnh và nặng nề.

PC All in one được thiết lập kết cấu nhằm tiềm năng khắc phục những nhược điểm đó. đó là thiết lập tân tiến, tăng tư vấn so với vui chơi thủ dạng truyền thống lịch sử cuội nguồn. tổng thể những còn nữa được giản dị và giản dị hóa. những thành phần, linh phụ kiện như CPU, screen, bo mạch được tích hợp vào vào trong một thành phầm nhỏ và tiện nhằm tăng tính cơ động.

II. Ưu điểm và nhược điểm của PC All in one


  1.  Ưu điểm

là một vào phiên vui chơi thủ dạng mới nên PC All in one sở hữu nhiều ưu điểm nổi nhảy:


  •  thiết lập nhỏ và tiện, thẩm mỹ và làm đẹp và làm đẹp nhưng đông đủ những tính năng

thiết lập của PC All in one chỉ gồm một chân đế và một screen. vào screen PC sở hữu chứa nhiều thành Phần Viền vào. những linh phụ kiện như bo mạch, ổ cứng… được tích hợp sống chân đế hoặc đặt sau screen.

Nhìn phía mặt ngoài, PC All in one ko khác gì một chiếc screen PC thông thương. Nhưng được thiết lập đạt thêm chân đế, kiểu dáng, đường nét vô và tinh xảo, thẩm mỹ và làm đẹp và làm đẹp. tổng thể những thành phần, tính năng đều được tích hợp chỉ vào screen. Trông giản dị và giản dị và hoành tráng.


  •  sở hữu đủ những loại cổng tham gia

PC All in one được tích hợp đông đủ những cổng tham gia như: USB, cổng âm thanh 3.5mm, cổng xuất hình thương hiệu, cổng mạng. hành người tiêu tiêu dùng còn trọn vẹn sở hữu thể gắn thêm ổ đĩa quang CD/DVD trên khối VPS PC AIO nhờ khe cắm rộng rộng lớn.


  •  tiết kiệm ngân sách thể tích

Với những ko khí thu nhỏ, cần giản tiện tối nhiều những thứ vật dụng ko rất nguy tư vấn thì PC All in one đó là lựa sắm tổng thể và trọn vẹn và tuyệt vời nhất. thiết lập nhỏ và tiện, ko làm tốn quá nhiều thể tích. Phù yêu thích tương thích với toàn cảnh ko khí, nhất là những nơi thao tác sở hữu thể tích tránh.

nếu như hành người tiêu tiêu dùng đang được sử dụng PC nhằm bàn thì tiếp tục hiểu được rằng việc dịch chuyển PC là cả vấn đề rộng lớn. Thậm chí việc dịch chuyển còn trọn vẹn sở hữu thể tạo hỏng hóc, tác động rất rộng rộng lớn tới thao tác làm việc. vào lúc đó PC xách tay thì lại ko phục vụ nhu yếu được nhu yếu thao tác làm việc.

tuy vậy với PC All in one thì khác. Chiếc PC này thay cho thế mang tới máy bộ tính nhằm bàn thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tốt mang tới dân IT hoặc những người thao tác vào nghành technology. thiết lập rất dị, nhỏ và tiện, nhằm hành người tiêu tiêu dùng trọn vẹn sở hữu thể dịch chuyển nó tới bất kể đâu hành người tiêu tiêu dùng muốn.


  •  giá chỉ thành tốt

Với những tính năng ưu việt đó, hành người tiêu tiêu dùng tiếp tục nghĩ về rằng PC All in one rất đắt tiền ảo? Nhưng ko phải vậy nhé. giá chỉ của chiếc PC đặc trưng này khá tốt, ko khác lạ so với những thành phầm truyền thống lịch sử cuội nguồn sở hữu và tính năng.

vào lúc đó, những thiết bị, phụ kiện tích hợp của All in one sở hữu tính giống hệt cao. tránh thấp nhất những trục trặc hoặc hư hỏng vặt vào tiến độ sử dụng. Nên mua PC All in one là một vào thời cơ thêm vốn uyên thâm.


  1.  Nhược điểm

Dù thiết lập rất dị, sở hữu nhiều tính năng ưu việt nhưng chiếc PC All in one cũng ko phải ko tồn trên nhược điểm:

thiết lập của All in one nhỏ và tiện nên tổng thể những ko khí mặt vào đều được tận dụng tối đa hết cỡ. sắp như ko hề chỗ trống nhằm tăng tư vấn thêm thành phần nào. nói theo một thời cơ khác là ko thể tăng tư vấn nên mua sao tiêu sử dụng y như vậy. đó là một vào nhược điểm rộng lớn mà những hành người tiêu tiêu dùng nên lưu tâm nhằm xem xét trước lúc sắm mua.


  •  tích điện tản nhiệt thấp

tích điện tản nhiệt của PC All in one khá thấp do ko khí chật hẹp mặt vào. ko phải như PC nhằm bàn thường thì. nếu như như hành người tiêu tiêu dùng cần thao tác với cường độ cao thì rất cần phải xem xét xem nó sở hữu phù yêu thích tương thích với mình hoặc là ko.

tổng thể những linh phụ kiện của PC đều gắn dead mặt vào. Thế nên, nếu như như sở hữu một thành phần nào đó gặp sự cố thì việc thay cho thế là cả vấn đề. nếu như sở hữu sửa được cũng tiếp tục tốn nhiều giá chỉ cả. Nhưng hành người tiêu tiêu dùng trọn vẹn sở hữu thể yên tâm. nhà sản xuất sẽ tính toán tới trường hợp này. Nên PC All in one thường sở hữu độ bền rất cao, rất ít lúc bị hỏng hóc.

Với những phân tích trên đây, hành người tiêu tiêu dùng sẽ biết được PC All in one là gì, sở hữu những ưu – nhược điểm gì rồi. Việc sở hữu sắm mua hoặc là ko thì hành người tiêu tiêu dùng cần xem xét tới nhu yếu sử dụng của tớ sở hữu yêu thích hợp hoặc là ko thôi.

từ chính : PC All in one là gì? sở hữu ưu điểm gì nổi nhảy?PC All in one là gì? sở hữu ưu điểm gì nổi nhảy?PC All in one là gì? sở hữu ưu điểm gì nổi nhảy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *