Nhật người đùa dạng – Mỹ phối hợp chống lại Trung Quốc

Nhật người đùa dạng – Mỹ phối hợp chống lại Trung Quốc và Sikids News đọc tiếp bà thời hạn thời điểm ngày hôm nay

ANTD.VN –  Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Nhật người đùa dạng Yoshihide Suga vừa với cuộc họp mặt tận nhà Trắng vào hôm 16-4, qua đó nhấn mạnh tới sự liên minh nhằm ứng phó với những thử thách từ Trung Quốc.

“Thủ tướng Suga và tôi xác minh sự ủng hộ nhiệt tình mang lại liên minh Mỹ – Nhật người đùa dạng và tình hình bình yên xã hội dân cư của hai nước. TP.HCM Đà Nẵng Discovery cam phối liên minh nhằm ứng phó với những thử thách từ Trung Quốc về nhiều vấn đề như biển khơi Đông, biển khơi Hoa Đông, Triều Tiên, nhằm tiềm năng hoàn thành nhu yếu tương lai một Ấn Độ Dương – Thái tỉnh bình dương rộng rộng lớn mở và tự trên”, Tổng thống Joe Biden mang lại thấy vào cuộc họp báo ngày 16-4 tận nhà Trắng và Review rằng, cuộc gặp với ông Suga là “hiệu suất cao”.

đấy là cuộc gặp trực tiếp thứ nhất giữa ông Joe Biden với một nguyên thủ quốc tế Tính từ lúc thời hạn ông nhậm chức vào tháng một.

Lãnh đạo Mỹ - Nhật Bản thống nhất hợp tác kiềm chế Trung Quốc ảnh 1

Thủ tướng Nhật người đùa dạng Suga là lãnh đạo toàn thị trường quốc tế thứ nhất mà ông Joe Biden đón tiếp Tính từ lúc thời hạn nhậm chức

Hai nhà lãnh đạo cũng bàn về những vấn đề khác như việc Trung Quốc tăng cường xuất hiện tại quân sự sắp Đài Loan, tình hình Hong Kong và Tân Cương.

đấy là lần thứ nhất vấn đề Đài Loan được nói vào trong một tuyên bố xã hội dân cư của lãnh đạo hai nước Mỹ và Nhật người đùa dạng Tính từ lúc năm 1969.

nhằm ứng phó trước quy mô tác động ngày một rộng lớn của Trung Quốc, Tổng thống Joe Biden mang lại thấy, Mỹ và Nhật người đùa dạng tiếp tục và liên minh thêm tiền nhằm phát triển vào những nghành như technology 5G, trí tuệ nhân tạo ra, toán lượng tử và chuỗi vừa lòng thị hiếu yêu cầu chất bán dẫn toàn thị trường quốc tế.

Theo Reuters

từ khóa : Nhật người đùa dạng – Mỹ phối hợp chống lại Trung Quốc Nhật người đùa dạng – Mỹ phối hợp chống lại Trung Quốc Nhật người đùa dạng – Mỹ phối hợp chống lại Trung Quốc

Nguồn : Anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *