Nga cáo buộc Israel ko tin tức về những cuộc tiến công vào Syri

Nga cáo buộc Israel ko tin tức về những cuộc tiến công vào Syri và Sikids News đọc tiếp bà ngày thời điểm ngày hôm nay

ANTD.VN – Giới chức Nga ngày 19-một cáo buộc Israel ko tuân thủ thỏa thuận với Nga tự dưng tin tức trước mang lại họ về những cuộc ko kích nhằm tiềm năng vào Syria.

Nga cáo buộc Israel không thông báo về các cuộc tấn công vào Syria ảnh 1

Một phi cơ pk của Israel

“Phía Israel ko tuân thủ những thỏa thuận sẽ đạt được trước đó giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu về việc phải tin tức mang lại phía Matxcơva liên quan tới những cuộc ko kích của Tel Aviv vào Syria”, quốc tế trưởng Sergei Lavrov nói.

Theo ông Lavrov, việc nhà nước Do Thái tiến công vào lãnh thổ của nước cùng hòa Ả Rập, trả ra những lời đe dọa, và từ chối tin tức mang lại phía Nga đó là những nguyên nhân làm mang lại mang lại Matxcơva chỉ trích sự tùy tiện của Israel.

“nếu như Israel, như họ nói, buộc phải đáp trả những mối đe dọa so với bình yên của họ xuất phát từ lãnh thổ Syria, thì tổ chức phượt TP. Đà Nẵng sẽ nói với những đồng nghiệp Israel của tớ biết bao nhiều lần là: ‘nếu như người tiêu tiêu dùng phượt thấy những mối đe dọa như vậy, xin vui lòng phục vụ yêu cầu mang lại tổ chức phượt TP. Đà Nẵng tin tức ưa thích hợp’, nhưng Tel Aviv sẽ lờ đi, ko tổ chức đúng ký kết”, người hàng đầu Bộ quốc tế giao Nga chỉ trích.

Israel thường xuyên tổ chức những cuộc ko kích sống Syria, triệu tập nhằm tiềm năng vào list tiêu sở hữu liên quan tới Iran, theo như tuyên bố của họ là nỗ lực ngăn chặn “quân địch” ngày càng tăng vị trí sống biên giới phía Bắc.

Tính từ lúc lúc nội chiến xảy ra sống Syria vào năm 2011, Israel sẽ tổ chức hàng trăm cuộc ko kích vào Syria vương quốc Ả Rập, nhằm tiềm năng vào lực lượng Hezbollah của Iran và Lebanon và quân team chính phủ Damascus.

phối phối phối hợp một report thường xuyên được thông tin vừa qua của quân team Israel, chỉ tính riêng năm 2020, nước này sẽ tiến công tầm 50 tiềm năng sống Syria.

Theo Avia-pro

từ khóa : Nga cáo buộc Israel ko tin tức về những cuộc tiến công vào Syri Nga cáo buộc Israel ko tin tức về những cuộc tiến công vào Syri Nga cáo buộc Israel ko tin tức về những cuộc tiến công vào Syri

Nguồn : Anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *