Mỹ nhân quần vợt Ukraine dính doping

Mỹ nhân quần vợt Ukraine dính doping

Theo kết quả phân tích của cơ quan phòng chống doping toàn toàn thị trường quốc tế (WADA), mẫu thử của tay vợt 20 tuổi với chứa chất cấm mestorolone – một chất với ứng dụng đồng hóa và tăng protein vào số tế bào. Trước mắt, người đẹp Ukraine tạm thời bị cấm thi đấu và hiện nay ko rõ Dayana Yastremska với được tham gia Australian Open 2021 – giải Grand Slam thứ nhất vào năm khởi tranh ngày 8/2.

“Tôi xác minh với nhẽ rằng, vui chơi thủ dạng thân ko lúc nào sử dụng bất kể loại thuốc tăng cường hoặc với chứa một chất cấm nào”, Dayana Yastremska thanh minh trên social Twitter hôm 7/một.

“Tôi rất đột ngột và cảm thấy sốc trước tin tức từ ITF, bởi hai tuần trước lúc gửi mẫu thử đó, lúc tôi đang được dự giải WTA sống Linz (Áo), một mẫu thử khác sẽ mang lại kết quả âm tính. Đó cũng là giải đấu cuối với vào năm 2020 tôi sẽ nghịch, trước lúc nghỉ ngơi ngơi”.

Tay vợt số 29 toàn toàn thị trường quốc tế cũng mang lại thấy thêm, cô đang được với nhóm của tôi tổ chức những thủ tục kháng cáo rất khẩn cấp cho nhằm chứng tỏ sự vào sáng.

Tính tới nay, Dayana Yastremska sẽ với ba danh hiệu WTA và từng leo lên vị trí số 21 toàn toàn thị trường quốc tế vào tháng một/2020 – thứ hạng tối nhiều vào sự nghiệp. sống mùa giải 2020, người đẹp Ukraine thắng 15 vào 27 trận sẽ nghịch.

thời cơ đây sắp bốn năm, Sharapova bị cấm thi đấu 15 tháng vì dính doping. Vụ scandal sẽ làm rúng động làng thể thao toàn toàn thị trường quốc tế bởi thương hiệu tuổi của “Búp bê Nga” quá rộng lớn. vào cuối tháng 2/2020, Sharapova tuyên bố giải nghệ sống tuổi 32.

từ khóa : Mỹ nhân quần vợt Ukraine dính dopingMỹ nhân quần vợt Ukraine dính dopingMỹ nhân quần vợt Ukraine dính doping

Nguồn Bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *