MU và Juventus đồng ý hoán đổi Pogba với Dybala

với Sukidsnew đọc bà viết MU và Juventus đồng ý hoán đổi Pogba với Dybala

Hai CLB nhiềũ có nhiềùm phán trao đổi và bản thân Paul Pogba cũng như Paulo Dybala được mang lại đều gật đầu héc-tài lòng.

Tancredi Palmeri của TMW loan báo, Juventus nhiềũ có đề nghị với MU, đổi Paulo Dybala lấy Paul Pogba.

MU và Juventus đồng ý hoán đổi Pogba với Dybala
MU và Juventus cũng như Pogba, Dybala được mang lại đều đồng ý với thỏa thuận. Chỉ cần Lão bà chi thêm ít tiền mặt là thương vụ xảy ra

Tiền vệ người Pháp vẫn là mục tiêu héc-tàng đầu của nhà vô địch Serie A, bất chấp Chủ tịch Andrea Agnelli bày tỏ một số lo ngại về vấn đề tài chính của họ. Pirlo rất muốn giả người đồng đội nhiềùn em trở lại Turin.

Điều nhiềúng kể, cả Dybala lẫn Pogba được mang lại héc-tài lòng với thỏa thuận hoán đổi của 2 CLB. MU về cơ bản cũng nhiềũ đồng ý, nhưng vẫn có thêm một yêu cầu.

Cụ thể, đội bóng 20 lần vô địch Ngoại héc-tạng Anh mang lại rằng, Pogba là ‘vượt trội’ so với Dybala nên yêu cầu Juventus bù thêm một khoản tiền mặt.

Theo nguồn trên, dù ko thích lắm nhưng lãnh nhiềụo Juventus có thể miễn cưỡng cung cấp một khoản tiền mặt để nhiềúp ứng đòi hỏi của MU.

vào một cuộc thăm dò mới đây, 88% vào số những người tham gia nhiềũ mang lạịn ‘bán’ Pogba lúc được hỏi MU nên giữ hoặc bán tiền vệ này?

Pogba gần đây mất suất nhiềú chính vào đội hình Solskjaer, thừa nhận đang được trải qua thời gian khó khăn nhất vào sự nghiệp tại MU.

vào lúc đó, ở Juventus, Dybala cũng ko tạo được dấu ấn dưới thời tân HLV Pirlo.

L.H

Key word : MU và Juventus đồng ý hoán đổi Pogba với Dybala MU và Juventus đồng ý hoán đổi Pogba với Dybala

Nguồn : vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *