MU đau đầu, Martial ko thèm nghe lãnh đạo của Solskjaer

với Sukidsnew đọc bà viết MU đau đầu, Martial ko thèm nghe lãnh đạo của Solskjaer

Anthony Martial đang được trở thành một vấn đề với MU, lúc tiền ảo đạo này phớt lờ lãnh đạo của HLV Solskjaer sống trên sân.

Tờ Manchester Evening News giả tin, vào trận MU thắng Newcastle 3-một, vòng 25 quốc tế hạng Anh, Solskjaer sẽ phải tức tối quát lên với ngôi sao 5 cánh sáng người Pháp trước lúc được thay cho ra bằng Mason Greenwood sống phút 70.

MU đau đầu, Martial không thèm nghe chỉ đạo của Solskjaer
Anthony Martial thiếu niềm sáng tạo ra đùa bóng, ko thèm nghe lãnh đạo của Solskjaer trên sân

phóng viên báo chí báo chí của tờ này kể lại những gì sẽ nghe được trên sân: “Solskjaer sẽ phải… gọi thương hiệu Martial và giục cậu ta chạy nước rút về phía cầu môn Newcastle. Lúc đó, tiền ảo đạo này còn đang được lảng vảng sống giữa sân.

Martial dường như ko theo kịp Daniel James. Solskjaer phải làm vậy nhằm cậu ta trọn vẹn với thể đón được đường căng ngang của cầu thủ xứ Wales”.

Nguồn trên mang tới hoặc thêm, sau đó HLV người Na Uy còn phải hét lên: “dịch chuyển đi. Antho, dịch chuyển, hãy bắt đầu tiên dịch chuyển”.

MU đau đầu, Martial không thèm nghe chỉ đạo của Solskjaer
ngôi sao 5 cánh sáng Pháp được tin tức là vấn đề đáng lo với MU và Solskjaer

Anthony Martial đánh mất sự lợi hại trước khung thành đối phương vào mùa giải này so với chiến dịch trước. Nhưng điều đáng lo là anh ko tồn trên nỗ lực upgrade, đằng này thậm chí còn ko thèm nghe lãnh đạo từ HLV trưởng.

“Cậu ta quá thiệt thường. Martial rất rất cần được với sự thay cho đổi uy lực và uy thế nhằm MU ko tính tới chuyện bán đi”, nguồn trên tin tức.

người đùa dạng thân Martial cần tìm lại niềm sáng tạo ra đùa bóng, nếu như như ko muốn mất chỗ vào tay đàn anh kỳ cựu Edinson Cavani, một người đang được rất khát khao góp sức và được gia hạn với MU.

L.H

Key word : MU đau đầu, Martial ko thèm nghe lãnh đạo của Solskjaer MU đau đầu, Martial ko thèm nghe lãnh đạo của Solskjaer

Nguồn : vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *