Lukaku và Ibrahimovic thóa mạ, ‘húc’ nhau sống Inter 2-một Milan

và Sukidsnew đọc bà viết Lukaku và Ibrahimovic thóa mạ, ‘húc’ nhau sống Inter 2-một Milan

Hai ngôi sao sáng 5 cánh từng là đồng team với nhau sống MU sẽ mất kiểm soát, mang những lời thóa mạ và thậm chí ‘húc’ đầu nhau sống derby Milan nảy lửa, tứ kết Coppa Italia.

tiền vào vui chơi đạo Romelu Lukaku và Zlatan Ibrahimovic vừa mang những hành vi vô và xấu xí trên sân tập. Ibrahimovic vào trận này, vừa là người hùng vừa là tội đồ của AC Milan làm tới họ bị nockout khỏi cuộc nghịch sau thời hạn thua Inter Milan một-2.

Lukaku và Ibrahimovic thóa mạ, 'húc' nhau ngay trên sân
Lukaku và Ibrahimovic…
Lukaku và Ibrahimovic thóa mạ, 'húc' nhau ngay trên sân
thóa mạ và lao đầu vào nhau thế này

Lão tướng Thụy Điển là người phá vỡ thế quân bình, giả Milan vượt lên sống hiệp một nhưng sau đó nhằm dính vào mẫu vã, tạo ấn với Lukaku, lại thêm phạm lỗi thô với cầu thủ đối phương nên bị đuổi khỏi sân sống phút 58.

Việc nghịch rộng người tạo ra ĐK tới Inter gỡ hòa (Lukaku pen 71) và bàn quyết định của Eriksen vào phút cuối, lấy vé bán kết Coppa Italia.

tuy vậy, những gì người ta tâm điểm về trận đấu này ko phải kết quả mà là màn ẩu đả, chửi nhau của Lukaku và Ibrahimovic, vốn là đồng team của nhau sống MU.

Cơn thịnh nộ tuy nhiên mặt xảy ra sống cuối hiệp một sau thời hạn Lukaku bị phạm lỗi bởi hậu vệ Alessio Romagnoli. tiền vào vui chơi đạo Bỉ hung hăng phản ứng lại. Sau đó, Ibrahimovic ra mặt ‘tiếp chuyện’, được xem sẽ khiêu khích Lukaku rằng “hãy làm trò ngu ngốc đi, đồ con lừa nhắt”.

Lukaku và Ibrahimovic thóa mạ, 'húc' nhau ngay trên sân
Họ từng xã hội dân cư màu áo MU

Lukaku lập tức hẹn “mày muốn thì hẹn vào vào (đường hầm)”. tiền vào vui chơi đạo này được xem còn văng tục với Ibrahimovic và chửi vợ của anh. Và 2 người đồng team cũ sống MU mất kiểm soát húc đầu vào nhau. Kết quả Ibrahimovic và Lukaku được trọng tài tặng tới thẻ vàng.

Hai cầu thủ tiếp tục mang thái độ cay cú, hằn học nhau lúc bước vào đường hầm, trước lúc Ibrahimovic nhận thêm thẻ vàng thứ 2, phải rời sân sống phút 58 sau một pha phạm lỗi thô với cầu thủ Inter Milan.

sau thời hạn làm tác động tới Milan vào cảnh thi đấu thiếu người và dẫn tới thua cuộc, HLV Stefano Pioli tới biết thêm, Ibrahimovic sẽ lên tiếng xin lỗi toàn team vì sự thiếu kiềm chế của tôi.

Video toàn cảnh vụ Ibrahimovic và Lukaku chửi rủa nhau thậm tệ:

L.H

Ibrahimovic người hùng hóa tội đồ, Milan thua ngược Inter

Ibrahimovic người hùng hóa tội đồ, Milan thua ngược Inter

Zlatan Ibrahimovic ghi bàn mở tỷ số và chính anh nhận thẻ đỏ làm tới AC Milan nhằm thua ngược một-2  trước Inter Milan sống trận tứ kết Cúp vương quốc Italia, rạng sáng 27/một.

Key word : Lukaku và Ibrahimovic thóa mạ, ‘húc’ nhau sống Inter 2-một Milan Lukaku và Ibrahimovic thóa mạ, ‘húc’ nhau sống Inter 2-một Milan

Nguồn : vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *