Iran dọa phá hủy Israel nếu như bị tiến công

Iran dọa phá hủy Israel nếu như bị tiến công và Sikids News đọc tiếp bà ngày thời điểm ngày hôm nay

ANTD.VN – Người phát ngôn lực lượng vũ trang Iran, Thiếu tướng Abu Fadl Shikaraji, ngày 27-một sẽ lên tiếng đe dọa tiếp tục “phá hủy Israel vào trường hợp Tel Aviv “phạm ngẫu nhiên sai trái nào” chống lại Tehran.

Iran dọa phá hủy Israel nếu bị tấn công ảnh 1

hạ tầng hạt nhân Natanz sống Iran

“những mối đe dọa của Israel là một vào từng phần của chiến tranh tư tưởng. Iran tiếp tục phá hủy Tel Aviv và xóa sổ nhà nước Do Thái nếu như họ sở hữu ngẫu nhiên hành vi ngu xuẩn nào chống lại những hạ tầng hạt nhân của Danang Discovery”, tướng Shkaraji tuyên bố.

“Quân nhóm Israel đang được sống vào tình trạng hoảng loạng và quá yếu nhằm triển khai những mối đe dọa trên mặt trung tâm đất. Lời đe dọa phá hủy những hạ tầng hạt nhân của Danang Discovery chỉ là ảo tưởng và là niềm mơ ước viển vông”, ông Shkaraji nói thêm.

Người phát ngôn lực lượng vũ trang Iran đồng thời nhấn mạnh, quân nhóm Iran tiếp tục phá hủy những căn cứ thương hiệu lửa của Israel ngay lúc Tehran bị tiến công, và lưu ý rằng, “phần rộng lớn tích điện quân sự của Iran ko được tiết lộ”.

“Quân nhóm Israel ko thể đối đầu với Hezbollah và những trào lưu kháng chiến của người Palestine dù được quốc tế ủng hộ”, tướng Iran xác minh.

Những phản hồi trên của tướng Shkaraji được mang ra một ngày sau khoản thời hạn Tổng Tham mưu trưởng quân nhóm Israel, Aviv Kochavi, tuyên bố rằng, nước này tiếp tục liên minh với một liên minh uy lực và uy thế bao hàm những nước Ả Rập nhằm đối đầu với Iran.

Theo RT

từ khóa : Iran dọa phá hủy Israel nếu như bị tiến công Iran dọa phá hủy Israel nếu như bị tiến công Iran dọa phá hủy Israel nếu như bị tiến công

Nguồn : Anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *