F-35 Israel được tìm thấy thời cơ biên giới Syria vài phút bay

F-35 Israel được tìm thấy thời cơ biên giới Syria vài phút bay với Sikids News đọc tiếp bà thời hạn ngày ngày hôm nay

Theo trang Avia-pro, vào sáng ngày 26/một, sống trung tâm vực phía Đông TP Sur (Tyre) của Lebanon, ít nhất 5 phi cơ kungfu thế hệ thứ 5 F-35I Adir của Israel sẽ được tìm thấy.

Biên team tiêm kích tàng hình nói trên bay thời cơ biên giới Syria chỉ 3,5 – 4 phút, điều đáng lưu tâm là từ vị trí đó những kungfu cơ Israelcó thể giản dị và giản dị tiến công thủ đô Syria và những vùng lân cận của Damascus.

Review thực tiễn là những phi cơ F-35 đang được dịch rời theo team hình kungfu, giới phân tích ko tới rằng đó là một vào từng trách nhiệm giám sát thường xuyên sống biên giới Lebanon – Syria.

Theo những nhân viên, Israel đang được sẵn sàng tới một cuộc ko kích mới vào lãnh thổ Syria bằng phi cơ kungfu F-35, và Review theo số lượng phi cơ được huy động, chiến dịch đánh phá tới đây tiếp tục mang được quy mô rất rộng rộng lớn rộng lớn.

Xem xét những tuyên bố trước đó của Israel về ý định tiến công lãnh thổ Syria 10 ngày một lần, những nhà quan sát tình hình trung tâm vực tới rằng cuộc oanh kích mới của ko quân Israel dự kiến ​​tiếp tục trình làng vào vào về tối thời hạn ngày vào cuối tuần này.

vào tình cảnh trên, so với những radar của Nga và khối VPS phòng ko S-300, điều này trọn vẹn mang thể tiếp tục là thời cơ tuyệt vời nhằm chứng tỏ người đùa dạng thân vào cuộc đấu chống lại phi cơ kungfu tàng hình F-35I Adir.

vào những lúc hóng đón hành vi từ phía Tel Avia, báo chí Syria tới biết thêm, trên cuộc tiến công đêm tối của Israel vào tỉnh Hama của nước này đêm 22/một, những khối VPS phòng ko sắp xếp trên Tartus bao hàm Pantsir-S1 và Tor sẽ lập nên chiến công.

Lần thứ nhất những tổng hợp thương hiệu lửa phòng ko tầm ngắn trên sẽ bắn hạ được bom dẫn đường mang độ chuẩn xác xác cao GBU-39 SDB. Những mảnh vỡ được tìm thấy tới biết thêm quả bom nói trên sẽ biết thành đánh chặn mà ko tới được tiềm năng.

Căn cứ bức thương hiệu được đăng tải giản dị và giản dị nhận thấy những mảnh bom GBU-39 SDB còn sót lại, nhưng ko kiên cố chắn phi cơ sẽ ném nó là chiếc F-35I Adir hoặc chỉ là một vào từng tiêm kích thế hệ 4 F-15I Ra’am hoặc F-16I Sufa thường thì.

Ngoài ra, cũng ko kiên cố chắn được chuẩn xác xác khối VPS thương hiệu lửa phòng ko Tor-M2U của Nga hoặc Pantsir-S1 của Syria sẽ bắn hạ tiềm năng trên, cần nói thêm rằng lúc sẽ biết thành nhận diện thì việc bắn hạ bom GBU-39 là khá giản dị và giản dị.

Tính tới nay, những khối VPS phòng ko Syria chỉ doanh nghiệp lớn động bắn chặn thương hiệu lửa và bom dẫn đường mà ko tiến công trực tiếp phi cơ kungfu của Israel, vì những phi cơ này thường sinh sống ngoài ko phận Syria.

vào diễn biến khác, báo chí trung tâm vực vừa đăng tải bức thương hiệu về một phi cơ lạ thuộc trung tâm vực sân đỗ của căn cứ ko quân Hmeimim, sẽ mang ý kiến tới rằng đó là UAV tàng hình S-70 Okhotnik, tuy vậy kĩ năng cao đây chỉ là một vào từng chiếc Flanker.

Một bức thương hiệu khác về căn cứ ko quân Hmeimim của Nga cũng thu hút sự lưu tâm đó là phần đường băng đang được được tích cực kéo dãn dài, theo Review thì vận hành và sinh hoạt này của Nga nhằm tiềm năng đón phi cơ ném bom sách lược Tu-22M3.

Động thái trên tới thấy Nga tiếp tục còn xuất hiện nay quân sự lâu dài trên Syria và Hmeimim tiếp tục giữ lại được vai trò đầu não của lực lượng vũ trang Nga trên cùng hòa Ả Rập.

từ chính : F-35 Israel được tìm thấy thời cơ biên giới Syria vài phút bay F-35 Israel được tìm thấy thời cơ biên giới Syria vài phút bay F-35 Israel được tìm thấy thời cơ biên giới Syria vài phút bay

Nguồn : Anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *