Đoàn xe rộng lớn của liên quân Mỹ tiến vào Đông Bắc Syria

Đoàn xe rộng lớn của liên quân Mỹ tiến vào Đông Bắc Syria và Sikids News đọc tiếp bà ngày thời điểm hôm nay

ANTD.VN -Al-Masdar News ngày 8-một trả tin: Một đoàn xe quân sự rộng lớn của Mỹ sẽ được thấy tiến vào Đông Bắc Syria vào tuần này từ cửa ngõ khẩu biên giới với nước láng giềng Iraq.

Đoàn xe lớn của liên quân Mỹ tiến vào Đông Bắc Syria ảnh 1

Xe quân sự Mỹ sống Syria

Theo nguồn tin, đoàn xe của liên quân Mỹ gồm mang hàng chục xe tải quân sự chuyên chở thiết bị và vật tư hậu cần tới lực lượng của họ và lực lượng Dân nhà Syria (SDF) – liên minh của Mỹ sống trung tâm vực phía Đông Euphrates của Syria.

Một đoạn video sau đó được hãng tin RT của Nga thông tin tới thấy, đoàn xe của liên quân Mỹ tiến vào lãnh thổ phía Đông Bắc tỉnh Al-Hasakah, tỉnh giáp với Thổ Nhĩ Kỳ sống phía Bắc và Iraq sống phía Đông.

Liên minh quân sự chống khủng bố do Mỹ dẫn đầu tiếp tục giữ sự xuất hiện nay rộng lớn sống miền Đông Syria, mặc kệ những nỗ lực của Tổng thống Donald Trump nhằm tiềm năng giảm quy mô lực lượng này sống nước cùng hòa Ả Rập.

Sử dụng ngã tư Al-Waleed nối tỉnh Al-Hasakah của Syria với tỉnh Nineveh của Iraq, liên quân sẽ nỗ lực giữ một tuyến đường tiếp tế giữa hai vương quốc, tới phép họ dịch rời lực lượng vào và ra giản dị và giản dị giản đơn mà ko sợ bị chặn bởi quân chính phủ và quân nhóm Nga.

Theo Al-Masdar News

từ khóa : Đoàn xe rộng lớn của liên quân Mỹ tiến vào Đông Bắc Syria Đoàn xe rộng lớn của liên quân Mỹ tiến vào Đông Bắc Syria Đoàn xe rộng lớn của liên quân Mỹ tiến vào Đông Bắc Syria

Nguồn : Anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *