Djokovic thoát hiểm thắng trận thứ 52 sống Rome Masters


Djokovic thoát hiểm thắng trận thứ 52 ở Rome Masters

Tay vợt số một toàn toàn thế giới thua vui chơi giao ngay đầu trận và mất tới 87 phút nhằm thắng set thứ nhất sau nhiều loạt bóng bền.

“Đây vững Chắn chắn rằng là một vào vào từng set đấu dài nhất mà tôi từng đùa”, Djokovic mô tả sau trận.

“thiệt ko giản dị và giản dị và giản dị và giản dị, nhất là về mặt cảm xúc, lúc đối đầu với chính người người tiêu tiêu dùng du ngoạn thân của tôi. Set thứ nhất trọn vẹn trọn vẹn mang thể theo một phía khác, nhưng may tới tôi là sẽ làm doanh nghiệp lớn được nhịp độ trận đấu sau đó. phe đối lập của tôi một phần cũng trở thành suy yếu thể lực và tôi sẽ tận dụng tối đa thời cơ đó”.

sống vui chơi cầm giao vui chơi thủ dạng lề, Filip Krajinovic xuất sắc cứu nguy hai set-point thường xuyên nhằm kéo hạt giống số một vào loạt tie-break thứ nhất.

Tay vợt số 29 toàn toàn thế giới được thêm ba lần tương tự vào màn đấu súng cân não nhưng cuối và vẫn ko thể lật ngược được tình thế. Krajinovic mất thêm hai vui chơi đỡ bóng vào set hai trước lúc gác vợt thua xã hội dân cư kết.

XEM: Djokovic – Krajinovic (vòng ba Italian Open 2020)

 

vào trận thắng thứ 52 sống Rome và cũng là thứ 362 sống giải Masters 1000, tay vợt số một toàn toàn thế giới cứu nguy được 5/6 break-point đương đầu, ghi được 32 điểm winner và mắc 33 lỗi tự đánh hỏng.

trên tứ kết, Djokovic tiếp tục sở hữu được lần thứ nhất gặp Dominic Koepfer – tay vợt Đức sẽ vượt qua Lorenzo Musetti 6-4, 6-0 nhằm trở thành tay vợt đấu loại thứ nhất lọt vào vòng tứ kết Rome Masters vào 11 năm qua.

Hai trận tứ kết đơn nam sót lại tiếp tục là cuộc đối đầu trong số những cặp Matteo Berrettini – Casper Ruud và Denis Shapovalov – Grigor Dimitrov.

từ khóa : Djokovic thoát hiểm thắng trận thứ 52 sống Rome MastersDjokovic thoát hiểm thắng trận thứ 52 sống Rome MastersDjokovic thoát hiểm thắng trận thứ 52 sống Rome Masters

Nguồn Bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *