Djokovic bị gọi là tay sai sống Australian Open 2021

Djokovic bị gọi là tay sai ở Australian Open 2021

“Djokovic là một vào những từng kẻ tay sai. Tôi chẳng tâm điểm tới Bernie nhưng cô nàng của anh ta rõ ràng chẳng với nhận thức gì cả. Đúng thiệt là những cảnh tượng khôi hài”, Nick Kyrgios viết trên Twitter hôm 18/một.

Trước đó, Djokovic tạo tranh cãi lúc gửi một vài yêu cầu tới ban tổ chức Australian Open, nên xem nới lỏng mang tới 72 tay vợt đang được bị thời cơ ly trọng yếu, bởi trên chuyến bay của họ tới Melbourne với xuất hiện tại ca dương tính Covid-19.

những tay vợt đó sẽ thở than vì ĐK sinh hoạt thiếu thốn vào tiến độ thời cơ ly. Họ bị cấm rời khỏi phòng tiếp quý khách sạn vào suốt 14 ngày thời cơ ly.

Tay vợt số một trái trung tâm đất yêu cầu BTC vừa lòng nhu yếu trang thiết bị tập luyện và giữ lại thể lực mang tới những người nghịch này, rút ngắn thời hạn thời cơ ly và mang tới họ được phép gặp HLV nhằm tư vấn, tuy vậy những yêu cầu đó đều bị từ chối.

Trước những nên xem của tay vợt Serbia, Nick Kyrgios mang tới rằng, Djokovic làm vậy nhằm lấy lòng những tay vợt và thực tiễn là bị sai làm mang tới mang tới bởi một tiềm năng phía sau.

Đồng thời, tay vợt Australia với biệt danh “Trai hư” cũng lên tiếng chỉ trích Vanessa Sierra – quý khách tham quan gái của tay vợt đồng hương Bernard Tomic. Vanessa Sierra sẽ lên mạng ca thán về những vấn đề vào tiến độ thời cơ ly như thức ăn vừa lòng nhu yếu bị nguội lạnh.

XEM: Vanessa Sierra làm vlog diễn biến trái trung tâm đất thường ngày vào từng ngày thời cơ ly

 

“đơn vị phượt TP Đà Nẵng nhận được một list yêu cầu. Nhưng lời giải là ko. Tôi biết với một vài tay vợt kêu ca về quy định. Nhưng tổng cùng người đều phải như vậy và họ sẽ được trình làng qua trước lúc tới đây”, Thủ hiến bang Victoria – Daniel Andrews diễn biến với truyền thông.

“Tôi ko được tiếp xúc nhiều với trái trung tâm đất của những tay vợt. Đó ko phải việc làm của tôi. Việc của tôi là nói rõ với tổng cùng người những quy định phòng dịch sống đấy là gì”, ông Daniel Andrews nhấn mạnh.

Djokovic cách ly ở một khách sạn sang trọng tại Adelaide

Djokovic ko thuộc số tay vợt bị thời cơ ly. Tay vợt số một trái trung tâm đất với với những nhà vô địch Grand Slam như Rafael Nadal hoặc Serena Williams, được phép ra sân tập năm tiếng từng ngày.

từ khóa : Djokovic bị gọi là tay sai sống Australian Open 2021Djokovic bị gọi là tay sai sống Australian Open 2021Djokovic bị gọi là tay sai sống Australian Open 2021

Nguồn Bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *