Daniil Medvedev săn ngôi số một toàn thị trường quốc tế

Daniil Medvedev săn ngôi số một thế giới

Daniil Medvedev, người đang được sở hữu ba chức vô địch Masters trên sân cứng, tiếp tục khởi điểm mùa trung tâm đất nện 2021 với giải Madrid Open và sau hai tuần nữa tiếp tục tới Rome.

vào trường hợp tay vợt Nga sở hữu danh hiệu Masters trước tiên trên sân trung tâm đất nện sống Madrid hoặc Rome và ít nhất vào tới bán kết giải đấu kia, với với việc Novak Djokovic bị nockout trước thềm xã hội dân cư kết Rome Masters 2021, Daniil Medvedev tiếp tục trở thành người trước tiên ngoài nhóm Big 4 đăng quang số một toàn thị trường quốc tế Tính từ lúc sau Andy Roddick vào thời hạn tháng một/2004.

Đó tiếp tục là một vào trọng trách vô với ko dễ khăn với một tay vợt ko từng thắng một trận nào sống cả hai giải Masters trung tâm đất nện trên Madrid và Rome. Hai lần dự giải trước đây, Daniil Medvedev đều ko qua nổi vòng trước tiên. 

“lúc leo lên vị trí số hai toàn thị trường quốc tế, ai cũng muốn giữ lại thứ hạng đó thiệt lâu nhất trọn vẹn sở hữu thể. Nhưng đồng thời, tiềm năng Tiếp sau vẫn đó là số một toàn thị trường quốc tế”, tay vợt 25 tuổi nói qua với ATP hôm 4/5.

“Nó ko như việc chỉ chạy vòng quanh nhà mình 10 vòng từng ngày là trọn vẹn sở hữu thể trở thành người hàng đầu. rất cần phải đùa thiệt tốt và giành được càng nhiều danh hiệu rộng lớn. Đó trực tiếp trực tiếp là tiềm năng mà tôi nỗ lực hết sức nhằm đạt được”.

Daniil Medvedev vô địch giải ATP 250 ở Marseille - danh hiệu ATP đầu tiên trong năm

Daniil Medvedev đang được sống vị trí số ba trên bảng xếp hạng ATP, đứng sau số hai Rafael Nadal – tay vợt 34 tuổi vừa đoạt chức vô địch thứ 12 sống Barcelona Open. tầm thời cơ giữa tay vợt Nga với vị trí số một do Novak Djokovic giữ đang được là 2.263 điểm. tuy vậy, thời cơ quãng đó ko phải là ko thể san lấp, bởi so với Nadal và Djokovic, số điểm cần bảo vệ sống những giải đấu trên Madrid, Rome và Roland Garros của Daniil Medvedev là rất ít ỏi.

Tuy vắng mặt sống Madrid tuần này nhưng Djokovic vẫn bảo toàn được 500 điểm, tức 50% số điểm từ nhiệm vô địch sống Madrid Open 2019 do quy tắc xếp hạng của ATP vận dụng vào mùa dịch Covid-19. Tiếp sau, dù ko tới Rome, tay vợt Serbia vẫn giữ được 500 điểm nhờ danh hiệu năm ngoái.

Nadal, tương tự, tiếp tục bảo toàn được 180 điểm sống Madrid do vào bán kết mùa 2019 và 90 điểm nhờ việc góp mặt sống tứ kết trên Rome mùa trước. sống ba giải đấu trên Madrid, Rome và Roland Garros, Daniil Medvedev đều bị nockout từ vòng một và tay vợt Nga tiếp tục chỉ phải bảo vệ tổng cùng sở hữu 15 điểm. vào lúc đó, số điểm tương ứng của Djokovic và Nadal tiếp tục lần lượt là một.600 và 2.090 điểm.

Xếp hạt giống số hai sống Madrid Open 2021, Daniil Medvedev tiếp tục sở hữu trận ra quân sống vòng hai gặp Alejandro Davidovich Fokina. Đó cũng là trận trung tâm đất nện trước tiên sống mùa 2021 của tay vợt Nga bởi trước đó, Daniil Medvedev sẽ phải bỏ qua dự Monte Carlo vì bị nhiễm Covid-19.

“Ngôi số một toàn thị trường quốc tế là một vào vào từng tiềm năng của sự nghiệp. hiện nay trên, tôi sẽ hặt hái được một vào những từng thành tựu nhất định, quốc tế trừ vị trí số một bảng điểm. Vì vậy, điều này Chắn chắn cú rằng sở hữu ý nghĩa rất rộng rộng lớn với tôi nếu như như đạt được”, Daniil Medvedev nói.

từ khóa : Daniil Medvedev săn ngôi số một thế giớiDaniil Medvedev săn ngôi số một thế giớiDaniil Medvedev săn ngôi số một toàn thị trường quốc tế

Nguồn Bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *