Chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny tỉnh dậy

Chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny tỉnh dậy với Sikids News đọc tiếp bà thời hạn ngày ngày hôm nay

ANTD.VN – Chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny sẽ thoát khỏi tình trạng mê mệt mỏi và tiếp tục sớm ko phải sử dụng máy thở.

“Ông Navalny sẽ tỉnh sau một thời hạn mê mệt mỏi và phản hồi bằng lời nói. vẫn tồn trên quá sớm nhằm nhận định về những tác động lâu dài trọn vẹn với thể xảy ra vì tình trạng ngộ độc nghiêm trọng của ông đó”, thay cho mặt thay mặt cơ sở y tế Charite trên Đức tin tức.

cơ sở y tế Charite là nơi sẽ điều trị mang tới Navalny Tính từ lúc thời hạn ông được chuyển tới Đức từ thời hạn ngày 22-8 theo yêu cầu của mái ấm mái ấm gia đình.

Trước đó, những bác sỹ sống Đức chẩn đoán nhiều kỹ năng ông Navalny bị đầu độc bằng ô nhiễm giống với Novichok.

Novichok là loại ô nhiễm thần kinh mà Anh từng cáo buộc Nga sẽ được sử dụng so với Skripal, một cựu điệp viên hai mang của Nga, và phụ nữ vào năm 2018.

Đức và những nước phương Tây đang được yêu thương cầu trả ra quan điểm về những gì trình làng với ông Navalny, đồng thời mở cuộc khảo sát về vụ việc này.

Chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny thoát khỏi tình trạng hôn mê ảnh 1

Ông Navalny đang được điều trị trên cơ sở y tế sống Đức

tuyên bố vào cuộc họp báo vào hôm 7-9, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov mang tới biết thêm: “ngẫu nhiên thủ đoạn nào nhằm tiềm năng gắn Nga hoặc giới lãnh đạo Nga vào những gì sẽ xảy ra là điều ko thể gật đầu. Những mẩu truyện đó thiệt phi lý”.

Theo nhà khoa học Leonid Rink và Vladimir Uglev, những người tham gia tăng cấp và phát triển ô nhiễm Novichok dưới thời Liên-xô, đấy là một vào những ô nhiễm thần kinh siêu nguy hiểm và ông Navalny ko thể sống sót nếu như trúng ô nhiễm này.

từ chính : Chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny tỉnh dậy Chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny tỉnh dậy Chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny tỉnh dậy

Nguồn : Anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *