Căn cứ hải quân mới của Ukraine ko làm tới đe dọa tới Nga

Căn cứ hải quân mới của Ukraine ko làm tới đe dọa tới Nga và Sikids News đọc tiếp bà ngày thời điểm ngày hôm nay

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy vào thông điệp hàng năm gửi Rada (Quốc hội Ukraine) sẽ tuyên bố ý định xây dựng dựng những căn cứ quân sự nhằm bảo vệ trung tâm vực đại dương Đen. Đô đốc Nga Igor Kasatonov sẽ reviews mức độ nguy hiểm của một sáng kiến ​​như vậy so với Moskva.

là một vào phần của kế hoạch, nhà lãnh đạo Ukraine cũng đảm nói rằng sinh hoạt tiến bộ hóa tích cực của những phương tiện tác chiến vẫn tiếp tục, đáng triệu tập vào số đó với soái hạm Hetman Sahaidachny.

Ngoài ra những tàu tiến công đổ bộ đang được được nước này sản xuất, và sản xuất phi cơ ko người lái và cải thời cơ và phát triển khối VPS phòng ko tuy vậy tuy vậy với những đồng nghiệp tới từ Thổ Nhĩ Kỳ.

cơ quan ban ngành Ukraine và ông Zelensky thỏa mãn nhu cầu yêu cầu vào lời lôi kéo hàng năm của tớ rằng họ đầu tiên tạo ra ra “một team quân rất với thể bảo vệ Ukraine” ko những trên bộ và trên đại dương, mà còn phải trên ko khí mạng. Cựu Tổng thống Petro Poroshenko cũng nói tới điều này lúc ông đương chức.

Những tuyên bố như vậy là “chính trị hóa” và “vô tội vạ” – cựu lãnh đạo Hạm team đại dương Đen của Nga, Đô đốc Igor Kasatonov tới thấy vào trong một cuộc phỏng vấn với những phóng viên báo chí báo chí NSN.

Theo ông Kasatonov, tin tức này ko mang lại ngẫu nhiên nguy hiểm nào tới Nga. nếu như thông điệp của ông Zelensky nhắc tới việc tạo ra ra những căn cứ hải quân chống lại Crimea, thì tiềm năng của Kiev giản dị và giản dị là ko tới phép làm điều này.

Dường như, nếu như việc xây dựng dựng hoàn thiện, những căn cứ tiếp tục ko còn nhu cầu trên trường quốc tế, gồm với cả so với NATO và Thổ Nhĩ Kỳ. Đô đốc Nga tự tín rằng đối tác của Ukraine ko triển khai lực lượng quân sự của họ sống đây.

Ngoài ra Thư ký báo chí của Tổng thống Nga – ông Dmitry Peskov cũng phản ứng trước tuyên bố của phòng lãnh đạo Ukraine. Theo ông, kế hoạch của cơ quan ban ngành Kiev về việc xây dựng dựng rất với thể tác động tiêu cực tới sự ổn định sống trung tâm vực này.

vào trường hợp ví dụ, Moskva rất cần phải phân tích kỹ bài tuyên bố của Tổng thống Zelensky và làm rõ những căn cứ hải quân mới nào đang được được cơ quan ban ngành Kiev tạo ra ra.

Xin nhắc lại, vào khuôn khổ bài tuyên bố của tớ, Tổng thống Ukraine nhấn mạnh việc xây dựng dựng những căn cứ là trọng yếu nhằm giữ gìn hòa bình của giang sơn.

Ông Zelensky tới thấy những căn cứ này được tạo ra ra nhằm “ko xuất hiện tại ý suy nghĩ rằng rất với thể xâm phạm hòa bình, sự toàn vẹn lãnh thổ của tổ chức TP.HCM Đà Nẵng Discovery, hoặc lấy đi một phần lãnh thổ Ukraine mà ko cần bắn một phát súng nào”.

Trước thông điệp trên, báo chí Nga comment rằng vẫn ko rõ liệu những mặt với đang được nói tới việc Crimea tiếp tục trở lại với vương quốc láng giềng trải qua giải pháp vũ lực hoặc là ko.

Xung đột giữa Nga và Ukraine bùng lên sau sự kiện năm 2014, lúc nhà tài phiệt Petro Poroshenko lên nắm quyền, tạo ra xích míc dữ dội Một trong những vùng lãnh thổ và xã hội người sống Ukraine.

Sau đó, với kết quả của cuộc trưng cầu theo nhận định là do Nga sắp xếp, bán đảo Crimea sẽ được cơ quan ban ngành Nga sáp nhập, tiếp theo xảy ra cuộc nội chiến tổng thể giữa cơ quan ban ngành Kiev và lực lượng vũ trang ly khai miền Đông.

từ chính : Căn cứ hải quân mới của Ukraine ko làm tới đe dọa tới Nga Căn cứ hải quân mới của Ukraine ko làm tới đe dọa tới Nga Căn cứ hải quân mới của Ukraine ko làm tới đe dọa tới Nga

Nguồn : Anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *