Bouchard bị cô chị tuy vậy sinh ‘vạch áo mang tới những người xem sườn sống lưng’

Bouchard bị cô chị song sinh 'vạch áo cho người xem lưng'

ba mẹ của cựu tay vợt số năm toàn thị trường quốc tế sinh được bốn người con, gồm Eugenie Bouchard và chị gái tuy vậy sinh Beatrice, kế tới cô em Charlotte và cuối với là cậu em trai út William.

mái ấm mái ấm gia đình Bouchard phải ly tán sau thời hạn phụ vương mẹ phân chia tay. Eugenie Bouchard sống với mẹ, vào lúc bố của cô nuôi nấng ba đứa con sót lại. Đó cũng là một vào phần nguyên nhân tạo ra mang tới mối quan hệ mái ấm mái ấm gia đình giữa “Hoa khôi quần vợt” với những em ko được thân thiết, thậm chí coi nhau như người dưng.

Lúc Bouchard mới chín tuổi, ông Michel Bouchard sẽ lập ra một đơn vị quản trị nhằm tiềm năng tận thưởng 10% thu nhập lúc tay vợt này nghịch thành thạo. Vụ việc sau đó sẽ mang ra tòa và cuối với tòa xử mang tới Bouchard thắng kiện. Bố của cô ko tồn trên bất kể quyền lợi nào với những khoản thu nhập đó. 

Trang Instagram của Eugenie Bouchard hiện có hơn 2 triệu người theo dõi

Sự nghiệp ko mấy thành tựu nhưng nhờ vẻ đẹp Bouchard lại rất nổi tiếng trên social và tìm tìm được vô vàn tiền ảo từ những việc làm mặt phía ngoài sân đấu. tuy vậy, mối quan hệ giữa cựu Á quân Wimbledon 2014 với những thiếu nữ vào mái ấm mái ấm gia đình vẫn ko hòa thuận.

“Tính từ lúc lúc Eugenie lên 10 tuổi, TP Đà Nẵng Discovery chỉ gặp nhau một tới hai lần từng năm. Giờ đây, cô đấy tương tự một kẻ xa lạ với tôi. Tôi thậm chí còn thân thiết với cô thu ngân sống quán rộng là với chính cô em tuy vậy sinh của tôi”, Beatrice Bouchard tiết lộ với Essentially Sports hôm 10/một.

“Em gái tôi chẳng lúc nào mang tổng cùng người đi đâu cả. nếu như còn muốn mái ấm mái ấm gia đình tới khích lệ, Eugenie thường bảo tôi tự đặt vé phi cơ và tự vung tiền ảo ra mua vé vào sân”, người chị sinh tuy nhiên với Bouchard diễn biến.

Một trong những lần hiếm hoi mấy chị em nhà Bouchard xuất hiện cùng nhau là ở trận Nick Kyrgios gặp Rafael Nadal ở vòng hai Wimbledon 2019

Beatrice ngồi cạnh cô em sinh đôi Eugenie Bouchard (trái)

Eugenie Bouchard khoe ảnh selfie cùng cô em Charlotte (trái)

Beatrice Bouchard hiện nay đang được thao tác làm người mẫu và thay cho mặt đại diện thay mặt mang tới một vài nhãn hiệu của người chế tạo rộng lớn như Princess Polly và hãng hàng ko Singapore Airlines.

Eugenie Bouchard kết thúc năm 2020 với 15 trận thắng, tám thất bại và xếp sống vị trí 141 trên bảng xếp hạng WTA. nghịch thành thạo từ thời hạn năm 2009, tới nay tay vợt 26 tuổi mới với vượt trội một danh hiệu WTA, sống Nuremberg Cup 2014.

Thứ hạng tối nhiều Bouchard từng đạt được là số năm toàn thị trường quốc tế, vào tháng 10/2014 – mùa giải thành tựu nhất của tay vợt Canada với thành tích lọt vào quần chúng kết Wimbledon và trước đó từng góp mặt sống bán kết Australian Open và Roland Garros 2014.

từ khóa : Bouchard bị cô chị tuy vậy sinh ‘vạch áo mang tới những người xem sườn sống lưng’Bouchard bị cô chị tuy vậy sinh ‘vạch áo mang tới những người xem sườn sống lưng’Bouchard bị cô chị tuy vậy sinh ‘vạch áo mang tới những người xem sườn sống lưng’

Nguồn Bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *