“Bỏ túi” 3 thời cơ khôi phục file sẽ xóa vĩnh viễn vào thùng rác

với Sukids New Tìm Hiểu vấn đề “Bỏ túi” 3 thời cơ khôi phục file sẽ xóa vĩnh viễn vào thùng rác

thường thì lúc người tiêu tiêu sử dụng triển khai thao tác xóa hình thương hiệu, một file hoặc một video thì tài liệu tiếp tục được chuyển vào thùng rác và người tiêu tiêu sử dụng tiếp tục tìm lại được sống vào mục Recycle Bin. tuy vậy, nếu như người tiêu tiêu sử dụng xóa vĩnh viễn tài liệu thì tiếp tục ko còn thể lấy trực tiếp từ thùng rác. Vì vậy, người tiêu tiêu dùng tham quan rất cần phải vận dụng một vào 3 thời cơ khôi phục file sẽ xóa vĩnh viễn vào thùng rác tiếp trên đây.

Khôi phục những Files hoặc thư mục sẽ trở thành xóa vĩnh viễn vào Windows

người tiêu tiêu dùng tham quan rất với thể triển khai khôi phục Files sẽ xóa vĩnh viễn trực tiếp trên Windows trọn vẹn miễn phí mà ko nhất thiết phải tiêu sử dụng tới ứng dụng. lúc người tiêu tiêu dùng tham quan triển khai xóa một thư mục trên desktop bằng nút “Shift + Delete”. người tiêu tiêu dùng tham quan rất với thể lấy tài liệu từ những phiên gamer dạng trước một thời cơ rất giản dị và giản dị và giản dị và giản dị miễn là người tiêu tiêu dùng tham quan nhớ được thương hiệu của File hoặc thư mục sẽ trở thành xóa. người tiêu tiêu dùng tham quan hãy tuân theo thao tác khôi phục như sau:

  • Bước một: trước tiên, người tiêu tiêu dùng tham quan hãy tạo ra một File hoặc thư mục mới trên PC của tớ. Note mệnh danh nó với với một thương hiệu của File hoặc thư mục sẽ trở thành xóa.

  • Bước 2: Nhấn chuột phải vào Files và tậu tới mục “Restore previous versions”. Lúc này, Windows tiếp tục tìm tìm và liệt kê những phiên gamer dạng trước của những Files hoặc thư mục bị xóa vĩnh viễn theo thời hạn và ngày ko giống nhau.

  • Bước 3: người tiêu tiêu dùng tham quan tậu mục tiên tiến nhất và nhấp vào ”Restore” nhằm triển khai khôi phục những Files hoặc thư mục sẽ trở thành xóa vĩnh viễn một thời cơ giản dị và giản dị và giản dị và giản dị.

Phục hồi những Files/ thư mục bị xóa vĩnh viễn bằng ứng dụng EaseUS

EaseUS Data Recovery Wizard là ứng dụng được upgrade và phát triển nhằm phục hồi tài liệu bị mất từ ​​PC hoặc ngẫu nhiên những phương tiện lưu trữ mobile nào khác. Nó rất với thể giải cứu tài liệu của người tiêu tiêu dùng tham quan bị mất do xóa và những  định dạng hoặc một vào những từng Nguyên Nhân khác. người tiêu tiêu dùng tham quan rất với thể tải nó miễn phí và triển khai phục hồi những file / thư mục bị xóa vĩnh viễn vào Windows 10/8/7 / XP / Vista với thao tác giản dị và giản dị như sau:

  • Bước một: người tiêu tiêu dùng tham quan hãy khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard và tậu phân vùng đĩa hoặc vị trí lưu trữ nơi mà người tiêu tiêu dùng tham quan bị mất file. Sau đó người tiêu tiêu dùng tham quan nhấp vào ” Scan“.

  • Bước 2: EaseUS Data Recovery Wizard tiếp tục đầu tiên triển khai quét nhanh gọn nhằm tìm những file bị mất. sau khoản thời hạn quét nhanh gọn, chính sách quét sâu tiếp tục tự động tìm tìm nhiều Files rộng.

  • Bước 3: Xem trước và khôi phục  những tài liệu bị mất. người tiêu tiêu dùng tham quan rất với thể xem trước tài liệu sẽ được tìm thấy theo loại Files. Sau đó, người tiêu tiêu dùng tham quan tậu tài liệu sẽ tìm thấy và nhấp vào “Recovery” nhằm lưu chúng vào vị trí tin cậy khác vào bộ nhớ của PC hoặc thiết bị lưu trữ.

Sử dụng ứng dụng Recuva nhằm khôi phục tài liệu bị xóa vào Windows

Recuva là một vào từng vào từng tool khá hữu ích và giàu tính năng, rất với thể phục hồi những file sẽ trở thành xóa vĩnh viễn trên PC. Phần này ko những với miễn phí mà còn phải rất đơn thuần và giản dị sử dụng. Say lúc tổ chức setup Recuva trên PC của tớ, người tiêu tiêu dùng tham quan hãy triển khai thao tác sau nhằm phục hồi tài liệu:

  • Bước 2: người tiêu tiêu dùng tham quan tìm tới nơi chứa những tập tin bị xóa. Sau đó, người tiêu tiêu dùng tham quan nhấn nút Next. Ví dụ: nếu như như người tiêu tiêu dùng tham quan biết trung tâm vực chứa tệp tin mà sẽ trở thành xóa là một vào từng thư mục mang thương hiệu “Photos to print”, được tìm thấy trên ổ đĩa D: . nếu như như người tiêu tiêu dùng tham quan ko biết vị trí file sẽ xóa thì người tiêu tiêu dùng tham quan rất với thể tậu “I’m not sure”. tuy vậy, người tiêu tiêu dùng tham quan phải ghi nhận rằng tiến độ khôi phục tiếp tục mất nhiều thời hạn rộng.

  • Bước 3: người tiêu tiêu dùng tham quan triển khai quét những file sẽ xóa và tiếp tục sở hữu một hộp khắc ghi nhằm kích hoạt “Deep Scan“ còn  theo mặc định là ko được sử dụng. Tiếp theo, người tiêu tiêu dùng tham quan nhấn Start và đợi tiến độ quét file hoàn tất.

tiến độ quét tài liệu được tạo ra thành ba bước. trước tiên Recuva quét những file sẽ trở thành xóa. Sau đó phân tích mức độ hư hỏng của tài liệu. Cuối với, nó phân tích những nội dung của chúng. lúc tiến độ tìm tìm được triển khai thì những file sẽ xóa rất với thể tiếp tục được phục hồi và được hiển thị vào một trong những list.

  • Bước 4: tậu những file mà người tiêu tiêu dùng tham quan  muốn khôi phục. người tiêu tiêu dùng tham quan hãy Nhấp chuột phải tậu “Recover Highlighted“. Ngoài ra, người tiêu tiêu dùng tham quan cũng rất với thể tậu hộp thoại sắp từng file người tiêu tiêu dùng tham quan muốn khôi phục. Tiếp theo, nhấn nút Recover… .

người tiêu tiêu dùng tham quan rất cần phải lưu những tài liệu vào phương tiện khác ngoài ổ đĩa hoặc những phân vùng mà người tiêu tiêu dùng tham quan khôi phục chúng từ đó. Ví dụ: vì người tiêu tiêu dùng tham quan muốn khôi phục những tài liệu từ phân vùng SSD, người tiêu tiêu dùng tham quan tiếp tục khôi phục chúng vào thẻ nhớ USB. lúc người tiêu tiêu dùng tham quan muốn khôi phục những file từ thẻ nhớ hoặc thẻ nhớ USB thì người tiêu tiêu dùng tham quan nên làm trái lại: khôi phục  lại chúng vào ổ cứng của người tiêu tiêu dùng tham quan.

lúc tổng thể những file sẽ được khôi phục thành tựu. người tiêu tiêu dùng tham quan hãy đóng góp Recuva và lúc này người tiêu tiêu dùng tham quan sẽ rất với thể sử dụng những tài liệu của tớ rồi.

Với những trình làng về 3 thời cơ khôi phục file sẽ xóa vĩnh viễn vào thùng rác hiệu suất tối đa trên đây, Chắn chắn rằng những người tiêu tiêu dùng tham quan sẽ với được thêm nhiều tin tức hữu ích. Chúc những người tiêu tiêu dùng tham quan triển khai thành tựu

từ khóa : “Bỏ túi” 3 thời cơ khôi phục file sẽ xóa vĩnh viễn vào thùng rác“Bỏ túi” 3 thời cơ khôi phục file sẽ xóa vĩnh viễn vào thùng rác“Bỏ túi” 3 thời cơ khôi phục file sẽ xóa vĩnh viễn vào thùng rác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *