Biden xoay ngược chính sách nhập cư của cơ quan ban ngành trước

Biden xoay ngược chính sách nhập cư của cơ quan ban ngành trước và Sikids News đọc tiếp bà thời hạn ngày hôm nay

ANTD.VN – Tân Tổng thống Hoa Kỳ sẽ tóm tắt với Tổng thống Mexico vào trong một cuộc điện đàm, ký triển khai kế hoạch xoay ngược thời cơ tiếp cận nhập cư “khắt khe” của cơ quan ban ngành Trump, nhằm xử lý triệt nhằm những nguyên nhân của vấn đề di cư.

Hoa Kỳ đảo ngược các chính sách nhập cư "hà khắc" của cựu Tổng thống Donald Trump ảnh 1

Tân Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden.

Nhà Trắng tuyên bố, vào cuộc điện đàm ngày 22-một với Tổng thống Mexico, Andrés Manuel López Obrador, ông Biden sẽ mang ra kế hoạch nhằm tạo ra những con phố hợp pháp về vấn đề nhập cư và tăng cấp cho tiến độ mang tới những tình nhân cầu tị nạn. Kế hoạch này tiếp tục “xoay ngược chính sách nhập cư khắt khe của cơ quan ban ngành trước”. vào lúc, hai nhà lãnh đạo đều thống nhất vào nỗ tránh “di cư phi pháp”.

tránh nhập cư là trọng tâm cốt lõi của người tiền vào vui chơi nhiệm, ông Donald Trump. vào lúc đó, ông Biden nhu cầu sớm xúc tiến một dự luật mở ra con phố trở thành tựu dân mang tới tầm 11 triệu người sống phi pháp sống Hoa Kỳ. đó là một quyết định làm mang tới mang tới cả những liên minh của ông vào Quốc hội cũng thừa nhận rằng đó trọn vẹn sở hữu thể là “một trọng trách của Hercule”.

Mexico là giang sơn đóng góp vai trò rất khẩn cấp cho vào kế hoạch cải tân nhập cư của ông Biden. vào đầu tháng một-2021, Mexico sẽ phối hợp những nỗ lực sống Trung Mỹ nhằm ngăn chặn một đoàn người di cư phía tới Hoa Kỳ.

Bộ quốc tế giao Mexico cũng mang tới thấy thêm họ sẽ đầu tiên đàm phán với Washington về những quy định liên quan tới phòng, chống đại dịch Covid-19 do Tổng thống Biden xuất bạn dạng nhằm tiềm năng thiết lập tiến độ kiểm tra y tế vững tất nhiên rộng mang tới những người vào lãnh thổ Mỹ.

vào trong một bài đăng trên Twitter, ông López Obrador mang tới rằng đó là lời lôi kéo vừa rất “tôn trọng và mát dịu và thoải mái”. “toàn cảnh thứ mang tới thấy mối quan hệ tiếp tục tốt đẹp vì tiện lợi của người dân và hai vương quốc”.

Theo Reuters

từ chính : Biden xoay ngược chính sách nhập cư của cơ quan ban ngành trước Biden xoay ngược chính sách nhập cư của cơ quan ban ngành trước Biden xoay ngược chính sách nhập cư của cơ quan ban ngành trước

Nguồn : Anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *