Bỉ tuyên phạt nhà quốc tế giao Iran hai mươi năm tù vì thủ đoạn đánh bom

Bỉ tuyên phạt nhà quốc tế giao Iran hai mươi năm tù vì thủ đoạn đánh bom và Sikids News đọc tiếp bà thời hạn ngày thời điểm ngày hôm nay

ANTD.VN – Một phiên tòa trên Bỉ ngày 4-2 sẽ tuyên phạt hai mươi năm tù giam so với nhà quốc tế giao Iran Assadolah Assadi với tội danh thủ đoạn đánh bom khủng bố.

Bỉ tuyên phạt nhà ngoại giao Iran 20 năm tù vì âm mưu đánh bom khủng bố ảnh 1

Nhà quốc tế giao Iran Assadolah Assadi

Theo phán quyết sơ thẩm của tòa án TP Antwerp (Bỉ), nhà quốc tế giao Iran Assadolah Assadi sẽ tham gia vào vào một trong những thủ đoạn đánh bom trên Pháp năm 2018 nhằm tiềm năng vào vào một trong những cuộc cuộc gặp của lực lượng đối lập chống Iran được biết tới là Hội đồng Kháng chiến vương quốc Iran (NCRI). tiềm năng chính được nhìn nhận là Maryam Rajavi, thủ lĩnh NCRI.

Assadi, và ba hình tượng người tiêu tiêu sử dụng mang hai quốc tích Iran – Bỉ, sẽ lên kế hoạch kích nổ một quả bom vào cuộc tiến công sắp Paris vào tháng 6-2018 nhằm tiềm năng vào nhóm đối lập. thủ đoạn này sẽ biết thành phát hiện tại ra và được ngăn chặn kịp thời với sự phối hợp của công an Bỉ, Đức và Pháp.

Assadi sẽ bác bỏ tổng cùng cáo buộc và ko ra mặt trên phiên xét xử sống TP Antwerp. tuy vậy sẽ sử dụng quyền bất khả xâm phạm của viên chức quốc tế giao, ông Assadi vẫn bị bắt trên Đức vào năm 2018 lúc đang được ngủ dưỡng, sau đó bị áp giải về Bỉ.

Giới chức Brussels cũng phạt tù ba hình tượng người tiêu tiêu sử dụng mang hai quốc tịch Iran-Bỉ liên quan tới vụ việc trên. Những người này sẽ biết thành phán xét từ 15 tới 18 năm, và bị tước quyền công dân Bỉ.

Theo Anadolu Agency

từ chính : Bỉ tuyên phạt nhà quốc tế giao Iran hai mươi năm tù vì thủ đoạn đánh bom Bỉ tuyên phạt nhà quốc tế giao Iran hai mươi năm tù vì thủ đoạn đánh bom Bỉ tuyên phạt nhà quốc tế giao Iran hai mươi năm tù vì thủ đoạn đánh bom

Nguồn : Anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *