Bale, người thay cho mặt chỉ trích dữ dội Real Madrid đen bạc Bale

và Sukidsnew đọc bà viết Bale, người thay cho mặt chỉ trích dữ dội Real Madrid đen bạc Bale

Người thay cho mặt của tiền xu vệ Xứ Wales tuyên bố, Real Madrid lẽ ra phải hôn lên những nơi mà Gareth Bale bước qua, thay cho vì đối xử đen bạc.

Gareth Bale hoàn thiện sang nhượng vốn trở lại Tottenham vào thứ Bảy vừa qua, kết thúc ác mộng sống Bernabeu sau những ngày chìm ngập vào chỉ trích, cười nhạo và mối quan hệ căng thẳng với HLV Zidane.

Người đại diện chỉ trích dữ dội Real Madrid bạc bẽo với Bale
Bale mang sự nghiệp phần rộng lớn chìm ngập vào thất vọng dưới thời Zidane

tiền xu vệ 31 tuổi mang hợp đồng tới mượn một năm sống Tottenham và tùy mua thêm 12 tháng nữa – cũng là thời hạn kết thúc hợp đồng với Real Madrid.

Jonathan Barnett tới rằng, thân nhà của tôi xứng đáng được tôn trọng rộng vì những gì sẽ làm được, và tuyên bố Bale vẫn trọn vẹn mang thể đùa tốt sống quốc tế hạng Anh sau 7 năm rời đi, qua Talksport.

giang sơn này nên tự hào về anh đấy, vương quốc Anh nên tự hào vệ anh đấy. Đừng tiến công Bale nữa, và hãy viết những gì anh đấy sẽ làm và đạt được.

điều này thiệt ko mát rượi, với Real Madrid cũng vậy. Với những Bale sẽ làm tới Real Madrid thì họ nên hôn lên những nơi mà anh đấy bước qua. Anh đấy đang được ko nhận được sự tôn trọng xứng đáng.

Người đại diện chỉ trích dữ dội Real Madrid bạc bẽo với Bale
tiền xu vệ Xứ Wales liệu mang tìm được phong độ tuyệt hảo lúc trở lại Tottenham và thao tác và Mourinho

Tôi ko muốn đổ lỗi tới ngẫu nhiên ai hoặc nhúng tay vào chuyện đó. Tôi nghĩ về những gì CĐV Real Madrid sẽ làm thiệt đáng hổ thẹn và CLB cũng ko tư vấn được gì.

vào 7 năm, tổng cùng người đều nói Bale ko nói tiếng Tây Ban Nha, nhưng anh đấy nói tiếng Tây Ban Nha.

tổng cùng người đều nói anh đấy ko yêu đá bóng, nhưng Gareth Bale yêu đá bóng và ko lúc nào hết yêu nó.

Anh đấy trọn vẹn mang thể yêu những thứ khác nhưng là lúc ko đùa bóng. nhu cầu lúc Bale trở lại Tottenham, tổng cùng người tiếp tục thấy và ngừng nói những điều rác rưởi”.

L.H

Key word : Bale, người thay cho mặt chỉ trích dữ dội Real Madrid đen bạc Bale Bale, người thay cho mặt chỉ trích dữ dội Real Madrid đen bạc Bale

Nguồn : vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *