Armenia tuyên bố sẵn sàng thỏa hiệp nhưng ko lúc nào đầu hàng

Armenia tuyên bố sẵn sàng thỏa hiệp nhưng ko lúc nào đầu hàng với Sikids News đọc tiếp bà thời hạn thời điểm ngày hôm nay

ANTD.VN -Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan ngày 26-10 tuyên bố Armenia sẽ sẵn sàng nhượng bộ nhằm làm cho xong và xử lý xung đột Nagorno-Karabakh nhưng tiếp tục ko còn lúc nào đồng ý đầu hàng.

Armenia tuyên bố sẵn sàng thỏa hiệp nhưng không bao giờ đầu hàng ảnh 1

Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan

“Tôi mong toàn cảnh người nắm vững rằng, Azerbaijan ko muốn ngẫu nhiên thỏa hiệp nào nhằm làm cho xong và xử lý vấn đề. Họ chỉ muốn doanh nghiệp TP Đà Nẵng Discovery đầu hàng Karabakh. Nhưng Yerevan xác định sẵn sàng nhượng bộ nhằm làm cho xong và xử lý xung đột Nagorno-Karabakh, và người dân Armenia cứng cáp rằng cú là tiếp tục ko còn lúc nào đầu hàng”, Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan viết trên Facebook của tớ hôm 26-10.

Về số phận của thỏa thuận đình chiến vừa qua nhất (18-10) sống Karabakh do Nga làm trung gian, ông Pashinyan thừa nhận nó sẽ trở thành đổ vỡ, đồng thời đổ lỗi mang lại phía Azerbaijan vì sẽ tiếp tục những trận chiến.

vào lúc đó, Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev với ngày mang lại thấy thêm Baku sẽ sẵn sàng đạt được một thỏa thuận đình chiến mới trên cùng hòa Nagorno-Karabakh tự xưng, nhưng Armenia phải tuyên bố tuân thủ những nguyên tắc cơ người đùa dạng của làm cho xong và xử lý xung đột.

“doanh nghiệp TP Đà Nẵng Discovery sẽ sẵn sàng đồng ý về một lệnh ngừng bắn ngày thời hạn thời điểm ngày hôm nay. Tôi sẽ nói tới điều này một thời cơ cởi mở nhiều lần. Nhưng đồng thời, phía Armenia, Thủ tướng Nikol Pashinyan phải ký kết với những nguyên tắc cơ người đùa dạng do Mỹ, Nga và Pháp trả ra”, nhà lãnh đạo Azerbaijan nhấn mạnh vào một trong những cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Fox News hôm 26-10.

Theo Tổng thống Azerbaijan, Baku muốn ngừng bắn và trả lại những vùng trung tâm đất bị cướp đóng góp. Về phía Armenia, theo những nghị quyết của Hội đồng đạt được ý muốn yêu cầu thoáng đãng Liên hợp quốc, và kế hoạch hòa bình do Mỹ, Pháp và Nga trả ra, phải ký kết phóng ưa thích những vùng trung tâm đất.

từ chính : Armenia tuyên bố sẵn sàng thỏa hiệp nhưng ko lúc nào đầu hàng Armenia tuyên bố sẵn sàng thỏa hiệp nhưng ko lúc nào đầu hàng Armenia tuyên bố sẵn sàng thỏa hiệp nhưng ko lúc nào đầu hàng

Nguồn : Anninhthudo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *