Kiếm tiền khi ở nhà chăm con – các mẹ nên biết

Kiếm tiền khi ở nhà chăm con – các mẹ nên biết. Rất nhiều mẹ lo lắng sẽ bị phụ thuộc vào chồng hay gia đình nhà chồng khi bầu bí và ở nhà chăm con.

Các mẹ yên tâm nhé. Thật ra đây là cơ hội tuyệt vời nhất để kiếm tiền khi ở nhà chăm con. Các bạn nên nghĩ đến việc kinh doanh online, và một trong những cv phù hợp nhất là kinh doanh quần áo trẻ em online.

Kiếm tiền khi ở nhà chăm con - các mẹ nên biết

Bạn có thể kinh doanh, buôn bán quần áo trẻ em online ngay tại nhà. Vừa để có thêm thu nhập để không cảm giác bị phụ thuộc vừa để giảm stress rất hữu hiệu.

Vậy để kinh doanh quần áo trẻ em trên mạng, các mẹ cần chuẩn bị những gì?

Cần một chút vốn chỉ khoảng 5 triệu đồng

Chỉ với 5 triệu đồng bạn đã có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm quần áo trẻ em rất đẹp và dễ thương để bán rồi. Bạn nên tìm hiểu kỹ về xu hướng thời trang dựa theo mùa, theo phong trào v.v.v để chọn những mẫu thích hợp nhé.

Có nguồn hàng ổn định, tin cậy và giá cả hợp lý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bán buôn quần áo trẻ em. Bạn sẽ bị lạc vào ma trận vì không biết đâu là tốt, đâu là phù hợp với bạn. Bạn nên tìm hiểu kỹ và xác định hướng đi của mình. Rẻ, chất lượng, đẹp, bền, phong cách, giản dị, gọn gàng v.v.v

Bạn cũng có thể tham khảo thương hiệu Thời Trang Trẻ Em Sukids của chúng tôi nhé. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu hoặc bán sỉ với giá gốc rất rẻ. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo thêm vài đơn vị khác nữa để có được sự so sánh và sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với bạn :).

Cần có internet, và kiến thức về mạng xã hội

Internet thì tất nhiên rồi, vì mình bán quần áo trẻ em online mà :). Ngoài ra bạn nên trang bị kiến thức và có một số tài khoản mạng xã hội như facebook, google+, zalo v.v.v. Và cố gắng kết nỗi giới thiệu sản phẩm của mình thật tốt. Làm sao để nêu bật được những ưu điểm của sản phẩm.

Kiếm tiền khi ở nhà chăm con - các mẹ nên biết
Kiếm tiền khi ở nhà chăm con – các mẹ nên biết

Cần kiến thức về quần áo trẻ em, thời trang trẻ em hay thời trang nói chung

Bạn cần phải có niềm đam mê tìm hiểu và tích luỹ kiến thức về quần áo trẻ em. Vì để chọn đúng sản phẩm, đúng giá và phù hợp với xu hướng, sở thích và gu thẩm mỹ của từng người là rất quan trong.

Kỹ năng bán hàng và nắm bắt được tâm lý bán hàng

Cụ thể về kỹ năng bán hàng thì có lẽ mình sẽ chia sẻ một bài khác thật chi tiết. Nhưng trên tinh thần các bạn phải có kỹ năng bán hàng tốt, giao tiếp tốt, phải có duyên với khách hàng. Đồng thời phải có những chiến dịch khuyến mại giảm giá hay tặng quà hợp lý.

Kiếm tiền khi ở nhà chăm con còn cần sự đam mê, kiên trì và quyết tâm

Có thể một lúc nào đó, công việc kinh doanh, bán hàng của các mẹ gặp khó khăn, rồi các vấn đề liên quan đến con cái nữa. Nhưng các mẹ hãy cố gắng kiên trì nhé :). Trên hết là cần phải có sự đam mê với công việc, với quần áo trẻ em.

Facebook Comments